THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 05:54

Sự kiện về ẩm thực & đồ uống quy mô lớn đầu tiên tại Cần Thơ & các tỉnh miền Tây

Sự kiện về ẩm thực & đồ uống quy mô lớn đầu tiên sẽ được iPOS.vn cùng cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức quy mô lớn đầu tiên tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung vào 8 giờ ngày 17.06.2022 tại Khách sạn TTC Cần Thơ.

Với chủ đề: “Ngành F&B Miền Tây - Tan băng & tăng tốc”, chương trình được lấy cảm hứng từ sự hồi phục và tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như ngành F&B nói riêng. Thông điệp của chương trình gồm 3 mục tiêu: Toạ đàm – Triển lãm – Kết nối.

1a

Toạ đàm chương trình sẽ gồm 2 phần chính, cùng phần thảo luận ở cuối chương trình. Phần 1 với chủ đề Sự thật về ngành F&B, do diễn giả Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B Việt Nam chia sẻ. Phần 2 với chủ đề: Ngành F&B tại Cần Thơ, do diễn giải Trần Nhật Vũ – Chủ tịch HĐQT thương hiệu Trà sữa Phúc Tea trình bày. Tại phần tiếp theo, khán giả tham có thể đặt câu hỏi để cùng trao đổi với 2 diễn giả về phương án hồi phục & tăng tốc ngành F&B tại thành phố Cần Thơ nói riêng, cũng như tại miền Tây nói chung.

Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B đầu tiên tại Cần Thơ. Đây là sự quy tụ của hơn 07 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây, bao gồm các đơn vị về trà, café, đào tạo, tư vấn chiến lược, chuyển đổi số,… Nhiều thương hiệu F&B lớn sẽ xuất hiện tại sự kiện với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện Ngành F&B Miền Tây: Tan băng & tăng tốc còn được thiết kế riêng cho không gian kết nối và hợp tác. Chương trình khuyến khích cộng đồng người làm trong ngành ẩm thực và đồ uống cùng gặp gỡ, chia sẻ, giao thương, vì một môi trường Kinh doanh lành mạnh và bền vững hơn…

Trần Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh