THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 05:11

Sự thật hoa hậu Hàn Đình Quân nhặt rác mưu sinh ở Singapore, nay trở lại showbiz kiếm tiền sửa mũi

Hàn Quân Đình - Hoa hậu Hong Kong từng vướng nghi vấn thẩm mỹ hỏng đã lên tiếng giãi bày câu chuyện của bản thân trong 1 chương trình cách đây không lâu.

Hàn Quân Đình từng là mỹ nhân TVB sở hữu khuynh đảo bao trái tim đấng mày râu. Người đẹp từng đăng quang cuộc thi Á hậu Châu Á do đài ATV tổ chức, vậy nhưng nhan sắc từ đẹp nghiêng nước nghiêng thành trở thành thảm hoạ Hong Kong. Chiếc mũi dị dạng của Hàn Quân Đình từng là đề tài thảo luận xôn xao trong giới suốt một thời gian dài, nhiều người cho rằng Hàn Quân Đình phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Sự thật thảm hoạ Hong Kong nhặt rác mưu sinh ở Singapore, nay trở lại showbiz kiếm tiền sửa mũi - Ảnh 1.

Trang QQ cho biết, sau đó, Hàn Quân Đình rút khỏi làng giải trí, sang Singapore để nhặt rác mưu sinh. Những năm gần đây, Hàn Quân Đình tìm cách quay trở lại showbiz xứ Cảng Thơm kiếm tiền sửa mũi.

Sự thật thảm hoạ Hong Kong nhặt rác mưu sinh ở Singapore, nay trở lại showbiz kiếm tiền sửa mũi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong 1 bài phỏng vấn gần đây, Hàn Quân Đình đã chủ động nói về những tin đồn thất thiệt đeo bám người đẹp suốt nhiều năm qua. Cụ thể, chiếc mũi biến dạng mà nhiều người tin rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ hỏng thực chất là do tai nạn ngã trượt trong nhà tắm gây nên. Vì chiếc mũi này mà người đẹp mất trắng công việc tại làng giải trí, đành kiếm kế sinh nhai khác.

Sự thật thảm hoạ Hong Kong nhặt rác mưu sinh ở Singapore, nay trở lại showbiz kiếm tiền sửa mũi - Ảnh 3.

Về tin đồn sang Singapore nhặt rác, người đẹp bộc bạch thực chất bên Singapore có công ty do anh trai cô mở ra, cô sang đó giúp sức phần việc thủ công quan trọng mà anh trai giao phó. Cô không ngại ngần thừa nhận mình thu gom và vận chuyển rác, cuộc sống khá vất vả.

Sự thật thảm hoạ Hong Kong nhặt rác mưu sinh ở Singapore, nay trở lại showbiz kiếm tiền sửa mũi - Ảnh 4.

Hàn Quân Đình cho biết thêm, cô đã trở về Hong Kong cách đây 3 năm, hiện giờ đảm nhiệm nhiệm vụ làm công việc MC cho 1 vài chương trình, sự kiện. Hoa hậu 1 thời hoàn toàn tự tin khi nói rằng, lần này cô đã tìm được cho mình 1 bệnh viện thẩm mỹ mũi rất tốt, tuy nhiên vì giá thành đang rất cao nên cô dự định trở lại Hong Kong làm việc, kiếm tiền chỉnh sửa lại.

Sự thật thảm hoạ Hong Kong nhặt rác mưu sinh ở Singapore, nay trở lại showbiz kiếm tiền sửa mũi - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, người đẹp từng bị bắt gặp lang thang trên phố, phì phèo hút thuốc, không lo sợ hình tượng bị ảnh hưởng.

Sự thật thảm hoạ Hong Kong nhặt rác mưu sinh ở Singapore, nay trở lại showbiz kiếm tiền sửa mũi - Ảnh 6.

Sự thật thảm hoạ Hong Kong nhặt rác mưu sinh ở Singapore, nay trở lại showbiz kiếm tiền sửa mũi - Ảnh 7.

Sự thật thảm hoạ Hong Kong nhặt rác mưu sinh ở Singapore, nay trở lại showbiz kiếm tiền sửa mũi - Ảnh 8.

Nguồn: QQ, Baidu

Nhã An

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bùi Duy Ngọc - 'phù thủy âm nhạc' đứng sau nhiều bản hit triệu view

Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view

(Dân sinh) - Bùi Duy Ngọc là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của làng giải trí Việt. Anh được khán giả biết đến với vai trò là trưởng nhóm của nhóm nhạc The Wings. Nam ca sĩ để lại...
11 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh