THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2021 06:59

Sự thật về clip quay cảnh công an bắt "vụ hot girl bán dâm" tại khách sạn

Theo đại diện khách sạn ở Lạng Sơn, clip nhạy cảm bị chia sẻ nhiều trên mạng xã hội không phải diễn ra tại đây.

Một clip ghi lại cảnh đôi nam nữ không mảnh vải che thân, bị nhà chức trách kiểm tra trong căn phòng giống khách sạn được lan truyền nhiều trên mạng xã hội hôm 13/11.

Trong clip, nhóm người mặc đồ của công an tra hỏi đôi nam nữ quê ở đâu, yêu cầu xuất trình chứng minh thư, một người nói "quay, chụp ảnh nhé, sau đó để lập biên bản. Mua bán dâm...". Lúc này, cô gái trong tình trạng "không mảnh vải che thân", cô gái kéo chăn che thì bị yêu cầu bỏ ra. 

Hình ảnh cắt từ clip

Theo báo Dân Việt, trước thông tin cho rằng clip được cho là quay cảnh bắt "vụ hot girl bán dâm" tại một khách sạn được cho là ở TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, ông Nguyễn Hữu Thăng (Trưởng Công an TP Lạng Sơn) đã lên tiếng phản bác.

Ông Thăng khẳng định, clip trên không phải quay ở TP Lạng Sơn.

"Thông tin cho rằng, clip được quay tại một khách sạn trên địa bàn là bịa đặt", Trưởng Công an TP Lạng Sơn nói với báo Dân Việt.

Đại diện một khách sạn có tiếng ở Lạng Sơn cũng khẳng định trên Vietnamnet hôm 14/11, clip nhạy cảm bị lan truyền trên mạng xã hội không diễn ra ở khách sạn này. Sự việc và thông tin gây ảnh hưởng tới phía khách sạn nên nơi này đã cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để điều tra và có biện pháp xử lý theo pháp luật.

Theo tin từ báo Một thế giới, clip về sự việc này thực chất đã có từ năm 2016, vài tháng trước bị lan truyền trên mạng xã hội và mới đây một số tài khoản facebook đăng tải lại.

TA (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh