Sun Life Việt Nam chi trên 450 triệu đồng tiền bảo hiểm người bệnh hiểm nghèo

15:39 - 24/04/2018

Ngày 22/4, tại Tp. Vũng Tàu, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho khách hàng tại phường 7, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Lãnh đạo Sun Life Việt Nam cho biết, người được bảo hiểm là bà N.T.Huệ đã tham gia một hợp đồng bảo hiểm Bảo An Khang từ cuối năm 2015 và một hợp đồng An Nhiên Vui Sống từ giữa năm 2016 của Sun Life Việt Nam. Ngay sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của bà Huệ, Sun Life Việt Nam đã nhanh chóng tiến hành thẩm định, xác minh thông tin để chi trả các quyền lợi bệnh hiểm nghèo cho khách hàng.

 

Mới đây, Sun Life Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên 1.870 tỷ đồng.


Theo đó, khách hàng Huệ nhận được 150% số tiền bảo hiểm cho mỗi hợp đồng với tổng số tiền 457.500.000 đồng. Với số tiền được chi trả từ quyền lợi bảo hiểm này, không những giúp bà Huệ có thêm nguồn tài chính để điều trị bệnh, mà còn giúp gia đình có thêm động lực vượt qua những bất trắc trong cuộc sống.

Bà Huệ cho biết: “Khi không may gặp phải bệnh hiểm nghèo, nỗi lo lớn nhất là vấn đề tài chính để điều trị chống lại bệnh tật. Song nhờ có các gói bảo hiểm, vấn đề tài chính của mình đã được giải quyết, nên tinh thần ổn định, lạc quan hơn". 

Bên cạnh đó, dựa trên các nguyên tắc và điều khoản của hai hợp đồng, bà Huệ còn được miễn toàn bộ phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm chính Bảo An Khang cho cả hai hợp đồng và hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực và chỉ phải nộp những khoản phí bảo hiểm cho các sản phẩm bảo hiểm bổ sung.

Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Sun Life luôn nỗ lực xử lý các quy trình, đẩy nhanh tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Mới đây, Sun Life Việt Nam đã phối hợp với MediGuide, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa hàng đầu thế giới, và Insmart, đại diện của MediGuide tại Việt Nam với hệ thống gần 300 bệnh viện liên kết trong nước và khu vực, giới thiệu Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa nhằm giúp Khách hàng có thêm tư vấn y khoa từ các chuyên gia uy tín trên thế giới về bất kỳ tình trạng bệnh nào đã được chẩn đoán. Dịch vụ này của Sun Life và đối tác nhằm giúp khách hàng có thêm cơ sở tin cậy để xác định hướng điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. 

Sau hơn một năm chính thức hoạt động, Sun Life Việt Nam đã không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh trên toàn quốc, phát triển đội ngũ Tư vấn Tài chính theo mô hình MRA (Most Respected Advisors – Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất), thiết lập các quan hệ đối tác chiến lược, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

Sun Life luôn nỗ lực đẩy nhanh tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

 

Cùng với nền tảng vững mạnh và kinh nghiệm hơn 150 năm hoạt động trên toàn cầu của Tập đoàn Sun Life Financial, năm 2018, Sun Life Việt Nam tiếp tục chú trọng phát triển sản phẩm mới, xây dựng thương hiệu vững mạnh, mở rộng các kênh phân phối, đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ thông tin và kỹ thuật số để cải tiến quy trình và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin trên website của Công ty (www.sunlife.com.vn) cho biết, mới đây, Sun Life Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên 1.870 tỷ đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư mở rộng quy mô hoạt động và cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam. 


Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 31/12/2017, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 975 tỷ đô la Canada (CAD). Năm 2017, Tập đoàn Sun Life Financial tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ. Lợi nhuận kinh doanh đạt 2,5 tỷ CAD, tăng 9% so với cùng kỳ. Tại châu Á, Sun Life Financial đã đạt được lợi nhuận kinh doanh là 330 triệu CAD, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. MINH TIẾN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›