Sun Life Việt Nam phát động kinh doanh 2017

20:58 - 12/01/2017

Sun Life Việt Nam lần đầu tiên chính thức ra mắt công chúng với đội ngũ tư vấn tài chính hăng hái, khởi đầu năm hoạt động đầu tiên khi Cty thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Tài chính Sun Life.

 

Hôm nay (12/1/2017) tại Hà Nội, Cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Cty kết hợp sự kiện phát động kinh doanh 2017.
Lễ khai trương đã chính thức giới thiệu đến công chúng thương hiệu Sun Life Việt Nam sau khi Tập đoàn Sun Life Financial hoàn tất việc mua lại từ Công ty cổ phần PVI 25% phần vốn góp còn lại trong Sun Life Việt Nam (tên cũ là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life) vào ngày 7/11/2016 với sự phê duyệt của Bộ Tài chính.
Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam (ảnh Chu Lương)
Sau thương vụ này, Sun Life Việt Nam đã trở thành công ty thuộc sở hữu 100% của Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu, và qua đó, Sun Life Financial có thể tham gia nhiều hơn vào thị trường Việt Nam. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2013, Sun Life Việt Nam đã đạt được vị trí công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 6 trên thị trường và là công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và thương vụ này sẽ tiếp thêm đà tăng trưởng cho Sun Life tại Việt Nam.
Tập đoàn Tài chính Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn tài chính Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới.
 
Ông Roger Steel, Phó Tổng giám đốc Sun Life Financial Asia, (ảnh: Chu Lương)
Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi nắm quyền sở hữu hoàn toàn công ty tại Việt Nam và công bố tên thương hiệu mới. Tiếp tục phát triển với thương hiệu Sun Life Việt Nam và sự hợp tác của Công ty Cổ phần PVI trong vai trò đối tác kinh doanh, chúng tôi sẽ tiếp tục cam kết giúp khách hàng Việt Nam đạt được sự an toàn về tài chính trọn đời thông qua việc cung cấp danh mục sản phẩm phong phú bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và tiết kiệm”.
Theo ông Kevin Strain, Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Sun Life tại Châu Á: "Việt Nam là một trong những nền kinh tế có ngành bảo hiểm nhân thọ và hưu trí phát triển nhanh nhất tại Châu Á và thương vụ này sẽ giúp chúng tôi tăng cường nền tảng hoạt động tại thị trường này. Đây cũng là một phần của một trong loạt những hoạt động đầu tư vào khu vực này để Sun Life tiếp tục tăng cường sự hiện diện tại Châu Á. Chúng tôi cảm ơn Công ty Cổ phần PVI vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình thành lập công ty và rất mong tiếp tục được hợp tác với Công ty Cổ phần PVI trong vai trò đối tác kinh doanh”
Khách hàng của Sun Life Việt Nam không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục nào vì thương vụ chuyển nhượng cổ phần, hoặc việc thay đổi thương hiệu công ty sẽ không làm thay đổi quy tắc và điều khoản của tất cả các hợp đồng bảo hiểm hiện hữu.

CHU LƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›