THỨ NĂM, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2021 08:26

Tai nạn đường sắt ở Nghệ An khiến người đàn ông tử vong tại chỗ

(Dân sinh) - Một vụ tai nạn giao thông đường sắt Bắc - Nam vừa xảy ra trên địa bàn xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An khiến một người đàn ông bị tàu đâm tử vong.

Theo đó, vụ tai nạn đường sắt xảy ra lúc 10h30 hôm nay (23/1) trên đường sắt Bắc - Nam km 258+258, đoạn qua địa bàn xóm 1 xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Vào thời gian trên, tàu hàng số hiệu HH5 lưu thông hướng Hà Nội - Vinh, khi về đến đường ngang dân sinh đã va phải xe máy BKS 37K8 - 6879 do một người đàn ông điều khiển xe máy cố băng qua đường sắt. Cú va chạm mạnh, tàu cuốn xe máy đi một đoạn, người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra tai nạn, tàu sắt đã dừng khẩn cấp cùng với nhân viên đường sắt và công an huyện Quỳnh Lưu có mặt xử lý vụ tai nạn.

Cơ quan chức năng xác định, nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Văn Lợi (SN 1959), trú xóm 3 xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Lưu. Ông Lợi là người nấu ăn cho một tốp thợ thi công làm đường, trên đường đi chợ về thì gặp nạn.

Chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình và cơ quan chức năng, hoàn tất thủ tục để đưa nạn nhân về gia đình an táng.

TRƯỜNG GIANG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh