THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 07:51

Tai nạn lao động ở Thanh Hóa, 4 người thương vong

Một vụ tai nạn lao động tại Công ty TNHH giày Kim Việt ở huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 5/12. Thời điểm đó, khi các công nhân đang thi công nhà xưởng Công ty TNHH giày Kim Việt thì kèo kết cấu bị gãy, 4 người đang làm trên độ cao hàng chục mét bị rơi xuống đất, 1 người tử vong tại chỗ, 3 người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống.

Công ty TNHH giày Kim Việt nơi xảy ra tai nạn lao động

Công ty TNHH giày Kim Việt nơi xảy ra tai nạn lao động

Thông tin từ Bệnh viên đa khoa huyện Nông Cống cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, đơn vị nhận được điện thoại từ phía công ty về việc cần hỗ trợ gấp. Ngay sau đó, bệnh viện đã điều lực lượng phản ứng nhanh có mặt tại hiện trường để sơ cấp cứu.

“Tại hiện trường có một người đã tử vong, 3 người khác bị thương năng được đưa về sơ, cấp cứu tại bệnh viện huyện và sau đó chuyển ngay ra Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu, điều trị” - lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống cho hay.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương nhận được thông tin và báo cáo công an huyện và Công an tỉnh Thanh Hóa đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.

MỘC MIÊN

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh