THỨ TƯ, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2022 11:15

Tai nạn nghiêm trọng trên đoạn thông tạm cao tốc Cam Lộ - La Sơn, 2 người tử vong

Đến sáng 10/11, các cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đoạn thông tạm bên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn khiến 2 người tử vong, 13 người khác bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, khoảng 23h đêm 9/11, tại Km17+500 đường thông tạm bên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn, đường tránh Huế (đã được bàn giao cho Ban Quản lý Dự án đường Hồ Chí Minh quản lý), đoạn qua xã  Hương Thọ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe khách giường nằm và xe ô tô tải.

Tại thời điểm trên, xe ô tô tải BKS 73C - 097.01 do tài xế Nguyễn Ánh Hào (SN 1983 trú tại Hoàn Lão, huyện Bố trạch, tỉnh Quảng Bình) điều khiển chạy hướng Bắc - Nam. Khi đến địa điểm trên, ô tô tải đã va chạm với xe khách giường nằm BKS 47F- 002.86 do tài xế Nguyễn Hà Tấn Thiện (SN 1973, trú tại Ninh Thân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) điều khiển đang lưu thông hướng ngược lại.

Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến 2 người tử vong tại chỗ gồm 1 người trên xe ô tô tải và 1 người trên ô tô khách; 13 người khác bị thương, trong đó có 1 người trên ô tô tải bị thương nặng, được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế; 2 xe ô tô hư hỏng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Nhận tin báo, các lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc và bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến.

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn

Trong sáng 10/11, ông Hoàng Hải Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đại diện các cơ quan, ban ngành đã đến Bệnh viện Trung ương Huế thăm hỏi, động viên những người bị thương đang điều trị tại đây. Bước đầu, tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ 5 triệu đồng mỗi nạn nhân tử vong; 2 triệu đồng cho mỗi người bị thương.

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh