THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 06:52

Talentnet hợp tác chiến lược với Dragon Capital Việt Nam

"Ngày 18/5/2022 đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình Talentnet cam kết mang đến những giải pháp nhân sự tốt hơn, cải tiến hơn mỗi ngày nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống của người lao động và doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược giữa Talentnet với Dragon Capital Việt Nam" - Đó là chia sẻ của bà Tiêu Yến Trinh - Nhà sáng lập và Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kết nối nhân tài (Talentnet).
Empty

Với sự hợp tác này, Talentnet sẽ là đối tác chủ chốt trong lĩnh vực nhân sự để giới thiệu chương trình Hưu trí An Vui – chương trình hưu trí bổ sung tự nguyện – cho các khách hàng và đối tác tại Việt Nam.

Sau Covid-19, người lao động quan tâm đến sức khỏe, đến sự phát triển bền vững và những giải pháp dài hạn. Trong khi đó doanh nghiệp dần nhận ra lực lượng lao động, môi trường làm việc cùng những cách tiếp cận mới để giữ chân và phát triển nhân tài cũng đang là vấn đề rất cấp thiết. Và sản phẩm Hưu trí An Vui chính là luồng gió mới, là một giải pháp mới để đáp ứng những mong đợi mới của người lao động, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng những chiến lược nhân tài mới thiết thực và cấp tiến hơn.

Empty

Theo bà Tiêu Yến Trinh: "Sự hợp tác Talentnet với Dragon Capital sẽ mang lại những thay đổi thật sự trong chính sách phúc lợi của các doanh nghiệp, không chỉ giúp người lao động có cuộc sống chất lượng hơn mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp".

Empty

Bà Trinh cũng bày tỏ, cảm ơn Dragon Capital Việt Nam đã tin tưởng đồng hành cùng Talentnet hiện thực hóa sứ mệnh của mình. Tại lễ ký các diễn giả đã chia sẻ nhiều thông tin và góc nhìn hữu ích cho chương trình.

Bà Tiêu Yến Trinh, cũng được cộng đồng doanh nghiệp biết đến với vai trò Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức "Vietnam HR Awards" - Giải thưởng thường niên vinh danh các doanh nghiệp có chiến lược nhân sự xuất sắc do Báo Lao động và Xã hội (báo điện tử Dân sinh) và Talentnet phối hợp tổ chức từ năm 2014, dưới sự bảo trợ của Bộ LĐ-TB&XH, sự hỗ trợ từ chuyên môn từ Singapore Human Resource Institute (SHRI). "Vietnam HR Awards" lần thứ 4 - năm 2022 đã chính thức được phát động và thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam. 

Tiến Luyến

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Vinhomes Grand Park – Điểm hẹn cuối tuần cho cả gia đình

Vinhomes Grand Park – Điểm hẹn cuối tuần cho cả gia đình

Nằm tại vị trí trung tâm TP.Thủ Đức, Đại đô thị Vinhomes Grand Park không chỉ là nơi an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân Vinhomes mà đã trở thành một “điểm hẹn cuối tuần” lý...
11 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh