THỨ NĂM, NGÀY 20 THÁNG 01 NĂM 2022 02:19

Tắm biển, 4 học sinh lớp 8 ở Khánh Hòa chết đuối

(Dân sinh) - Ngày 19/4, lực lượng chức năng TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 4 trong vụ đuối nước tại khu vực biển Bãi Dài, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh.
Tắm biển, 4 học sinh lớp 8 ở Khánh Hòa chết đuối - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân bị đuối nước vào chiều 18/4. Ảnh: Thủy Thanh.

Ngày 19/4, trao đổi với báo Người lao động, ông Lê Ngọc Thạch, Phó chủ tịch UBND TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, đến 9 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã tìm thấy em Trương Hùng Nhất D., nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước xảy ra tại khu vực biển Bãi Dài (phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh).

Theo ông Thạch, chiều 18/4, một nhóm 8 học sinh Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Cam Phúc Bắc, TP Cam Ranh) đến biển Bãi Dài vui chơi. Sau đó, 4 em trong nhóm xuống tắm biển rồi bị sóng cuốn ra xa, đuối nước.

Bốn học sinh lớp 8 được xác định là Nguyễn Thanh S., Nguyễn Trường H., Trương Hùng Nhất D. và Lê Cao Thành L.

Hai nạn nhân được đưa lên bờ từ chiều 18/4, chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Đến khoảng 20 giờ tối, thi thể học sinh thứ 3 được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Sáng nay, thi thể em D. cũng đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Trao đổi với báo giaothong.vn, bà Huỳnh Thị Thanh Thủy, Chủ tịch UBND P. Cam Nghĩa cho biết, khu vực bãi biển Bãi Dài có một số khu vực thường xuất hiện sóng lớn tạo thành những dòng xoáy rất nguy hiểm. Những năm qua, chính quyền địa phương cũng đã cắm nhiều biển cảnh báo.

"Chiều nay, thành phố sẽ cử đoàn thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình các em. Chúng tôi đã nhiều lần yêu cầu nhà trường phải thường xuyên tuyên truyền cho các học sinh không được tự ý đi tăm biển nhưng vẫn xảy ra vụ việc đau lòng này", ông Lê Ngọc Thạch bày tỏ.

Hoa Hạ (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh