THỨ HAI, NGÀY 25 THÁNG 09 NĂM 2023 12:03

Tạm đình chỉ 4 cán bộ Sở VH-TT&DL tỉnh Thái Bình vì đánh bạc

(Dân sinh) - UBND tỉnh Thái Bình đã ra quyết định tạm đình chỉ thực hiện nhiệm vụ đối với Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Thái Bình và ba thuộc cấp vì hành vi đánh bạc.

Báo Giao thông đưa tin, ngày 28/8, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Thái Bình cho biết, UBND tỉnh Thái Bình đã ra quyết định tạm đình chỉ thực hiện nhiệm vụ đối với 4 cán bộ Sở này vì hành vi đánh bạc.

4 người liên quan đến vụ việc là cán bộ thuộc Sở VH-TT&DL tỉnh Thái Bình

4 người liên quan đến vụ việc là cán bộ thuộc Sở VH-TT&DL tỉnh Thái Bình

Đó là các ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Thái Bình; ông Nguyễn Viết Minh, Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao; ông Đặng Thế Dũng, Phó giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao và ông Đào Hoàng Long, Phó phòng Nghiệp vụ thể dục, thể thao.

Quyết định tạm đình chỉ bắt đầu được thực hiện từ ngày 23/8 đến khi có kết luận của cơ quan tố tụng về hành vi vi phạm pháp luật.

Theo báo Công an Nhân dân đưa tin, trước đó, đoàn gồm các cán bộ Sở VH-TT&DL tỉnh Thái Bình tham gia cổ vũ đội bóng đá nhi đồng, diễn ra tại tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 28/7, các cháu thi đấu đã có một trận thắng nên đoàn tổ chức liên hoan. Tối cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Hùng cùng 3 cán bộ khác thuộc Sở VH-TT&DL tỉnh Thái Bình bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang khi đang đánh bạc tại một khách sạn.

Sau khi bị cơ quan điều tra khởi tố điều tra, 4 cán bộ trên đã có bản tường trình gửi lãnh đạo Sở về sự việc đã xảy ra.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan liên quan giải quyết theo quy định.

MỘC MIÊN (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tạm giữ tàu chở 50.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc

Tạm giữ tàu chở 50.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc

Sáng ngày 24/9/2023, lực lượng chức năng BTL Vùng Cảnh sát biển 3 đã dẫn giải tàu BV5491TS chở khoảng 50.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc về đến cảng Hải đội 301 (TP Vũng Tàu) để...
7 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh