THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 04:40

Tạm dừng các chuyến bay từ Hải Phòng đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại

Bộ Giao thông vận tải có Văn bản số 5138/BGTVT-VT ngày 3/6/2021 về việc tạm dừng các chuyến bay từ TP. Hải Phòng đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

Theo đó, ngày 1/6/2021, UBND TP. Hải Phòng có Văn bản đề nghị tạm dừng các chuyến bay từ TP. Hải Phòng đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại. Trên cơ sở ý kiến của Cục Hàng không Việt Nam và Cục Y tế giao thông vận tải (Bộ Giao thông vận tải), Bộ Giao thông vận tải thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay từ TP. Hải Phòng đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát theo đề xuất của UBND TP. Hải Phòng.

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến Hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác các chuyến bay từ TP. Hải Phòng đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại để biết và thực hiện. Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Y tế và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND TP. Hải Phòng tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến TP. Hải Phòng kịp thời.

HG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh