Tạm giữ 39 đối tượng đánh bạc tại trường gà ‘khủng’

15:01 - 30/09/2020

(Dân sinh) -Ngày 30/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) - Công an TP.HCM đang tạm giữ 39 đối tượng trong vụ triệt phá trường gà “khủng” trên đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 6 để mở rộng điều tra.

Theo điều tra, sau quá trình theo dõi, chiều 25/9, Ban giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo Phòng PC04 phối hợp với các đơn vị chức năng của TP.HCM ập vào bắt quả tang nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc tại bãi đất trống trên đại lộ Võ Văn Kiệt.

Tại đây, công an đã khống chế hàng trăm người đưa về trụ sở làm việc.

Lấy lời khai, công an xác định, Nguyễn Minh Thành (42 tuổi, ngụ quận 6) đã tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà trong nhiều tháng qua tại bãi đất trống trên.

Tạm giữ 39 đối tượng đánh bạc tại trường gà ‘khủng’ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng bắt quả tang nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc.

Để qua mặt công an, các con bạc thường không chạy xe đến trường gà mà gởi ở những điểm quen, sau đó đi xe ôm đến.

Ngoài việc đưa đón các con bạc, những người chạy xe ôm còn có nhiệm vụ cảnh giới. Khi con bạc vào bên trong sới bạc thì những cánh cửa tôn ngay lập tức đóng sập lại.

Phía bên ngoài trường gà còn có một quán nước nhỏ cũng có nhiệm vụ cảnh giới, bình phong cho sới bạc. Xung quanh bãi đất giáp ranh giữa trường học và một công trường đang xây dựng đều được quây tôn, bên trong cũng được che chắn bằng bạt cả trên và dưới.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được Công an TP.HCM điều tra, mở rộng.

QUANG HẢI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›