THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 08:16

Tạm giữ người bố đánh 2 con ruột mới 6 và 2 tuổi trọng thương

Công an thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã tạm giữ một người đàn ông vì có hành vi đánh 2 con ruột trọng thương.

Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình vừa tạm giữ Vũ Đăng Dưỡng, là người đánh đập hai con ruột của mình trọng thương phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình trong tình trạng nguy kịch.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 23-7, trung tá Cao Giang Nam - phó trưởng Công an TP Thái Bình - cho biết đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Đăng Dưỡng (31 tuổi, trú tại tổ 34, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình) để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

 

Căn nhà nơi Dưỡng đánh đập hai con ruột của mình - Ảnh: KHÁNH LINH


Nạn nhân trong vụ việc này chính là 2 con trai ruột của Dưỡng là cháu: Vũ Lâm Ph. (6 tuổi) và Vũ Gia Kh. (2 tuổi), hiện nay đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình trong tình trạng nguy kịch.

Theo Thanh Niên, trước đó vào khoảng 6 giờ 30 ngày 23.7 tại tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, người dân nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ nhà chị Trịnh Thị Gấm (24 tuổi, ngụ tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu). Một số người dân chạy sang nhà chị Gấm thì thấy Vũ Đăng Dưỡng (31 tuổi, chồng chị Gấm) đang dùng thanh sắt làm then cửa đánh 2 con là Vũ Lâm Phong (6 tuổi) và Vũ Gia Khánh (2 tuổi) một cách dã man.

Người dân vội phá cổng lao vào khống chế Dưỡng. Hai cháu nhỏ bị Dưỡng đánh trọng thương được người dân đưa đi cấp cứu. Công an thành phố Thái Bình sau đó đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

TA (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh