THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 03:32

“Tầm nhìn thương hiệu 2022”: Tạo cơ hội khẳng định bản thân cho sinh viên

“Tầm nhìn thương hiệu 2022” là cuộc thi học thuật về lĩnh vực Truyền thông thương hiệu được đặt nền móng đầu tiên vào năm 2022 bởi Ban Đối Ngoại – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) với mục đích kết nối và khai phá tiềm năng sáng tạo của các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Marketing.
thuong hieu

Với mục đích tạo nên sân chơi cho các bạn trẻ trên địa bàn toàn Thành phố Hà Nội, cụ thể là các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng có niềm đam mê với lĩnh vực marketing, Ban Đối Ngoại - Hội Sinh viên hân hạnh mang đến chương trình “Tầm nhìn thương hiệu 2022”. Được tổ chức lần đầu vào năm 2022, cuộc thi hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn đặc biệt tới các bạn trẻ cũng như các đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu nói riêng và lĩnh vực marketing nói chung.

Theo đó, từ đề bài đặt ra, các đội thi hoàn thành bài làm với đánh giá tổng quan thị trường, tình hình thương hiệu, chân dung khách hàng và mục tiêu tổng quát về chiến dịch truyền thông cho thương hiệu của mình. Top 30 đội thi sẽ có cơ hội tiếp tục hoàn thiện đề án với chiến dịch truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp cùng phương án thực thi cụ thể.

Sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Top 4 xuất sắc nhất cuộc thi sẽ bước tiếp vào vòng Chung kết. Mỗi đội thi sẽ thuyết trình đề án hoàn thiện trước Hội đồng Ban giám khảo, giải quyết câu hỏi tình huống do Ban Giám khảo đặt ra và phản biện đề án của nhau.

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ tạo cơ hội trải nghiệm học hỏi và khẳng định bản thân cho các bạn trẻ với những “bài toán thực tế” về Truyền thông thương hiệu, giúp kết nối doanh nghiệp với các bạn

sinh viên tiềm năng và truyền tải những kiến thức bổ ích về Truyền thông thương hiệu trong cộng đồng các bạn trẻ có chung đam mê.

Ban Đối Ngoại là đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với vai trò tiêu biểu là phụ trách các công tác đối ngoại của Hội Sinh viên nói riêng và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung.

Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, Ban Đối Ngoại đã trở thành đơn vị trao gửi niềm tin, sự tin tưởng cũng như sự hỗ trợ của các Doanh nghiệp, Báo đài nhờ những hoạt động quy mô, môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng tác phong chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp tốt.

THANH HÒA

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh