Tặng cây xanh khi trải nghiệm dịch vụ của Bưu điện Việt Nam

08:32 - 04/11/2019

(Dân sinh) - Bưu điện Việt Nam tặng cây xanh cho những người mua sản phẩm PostGreen và tổ chức thu nhận những viên pin đã qua sử dụng, để đổi lấy cây hoặc hạt giống cây tại gian hàng thuộc sự kiện Ngày hội Tiêu dùng 4.0 diễn ra từ ngày 1 – 3/11 tại Hà Nội.


Ngày hội Tiêu dùng 4.0 là sự kiện mở màn Chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội” năm 2019 diễn ra từ ngày 1 - 30/11 tại Quảng trường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Góp mặt tại sự kiện này, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) mang đến cho người dân những trải nghiệm xanh về các sản phẩm, dịch vụ PostGreen, Postmart, Postjoy thân thiện môi trường, góp phần phát triển bền vững.

Theo đó, người dân khi tới thăm gian hàng của Bưu điện Việt Nam tại sự kiện sẽ được giới thiệu các sản phẩm thân thiện môi trường PostGrenn như: Chai thủy tinh, túi vải, Bút bi giấy tái chế thân thiện với môi trường, ống hút tre, túi nilon/túi nhựa tự phân hủy… Những người mua PostGreen sẽ được tặng cây xanh.

Đặc biệt, trong những ngày góp mặt tại sự kiện, Bưu điện Việt Nam sẽ tổ chức thu nhận những viên pin đã qua sử dụng và đổi lấy cây, hoặc hạt giống cây tại gian hàng.

Ngoài ra, người dân cũng có thể tham gia đóng dấu vân tay ở cây vân tay và cam kết đồng hành, hưởng ứng cùng Chương trình “Bưu điện Việt Nam - Nói không với rác thải nhựa” và nhận quà là cây xanh hoặc hạt giống cây.

Tặng cây xanh khi trải nghiệm dịch vụ của Bưu điện Việt Nam - Ảnh 1.

Các sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường PostGreen.

Bên cạnh việc giới thiệu cho công chúng thủ đô các sản phẩm, dịch vụ thân thiện môi trường, Bưu điện Việt Nam còn mang tới những trải nghiệm mua sắm thông minh, thú vị với hàng ngàn sản phẩm, đặc sản các vùng miền trên khắp cả nước thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử Postmart.

Các sản phẩm đặt mua trực tiếp trên website postmart.vn tại gian hàng sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 70%; nếu mua thành công sản phẩm trên Postmart cũng sẽ được tặng cây.

Cùng với đó, người dân sẽ có dịp trải nghiệm chơi game nhận quà, ưu đãi tới 70% các sản phẩm du lịch và được tặng cây khi giao dịch thành công trên website postjoy.vn (nền tảng du lịch trực tuyến của Bưu điện Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan đến du lịch).

Tặng cây xanh khi trải nghiệm dịch vụ của Bưu điện Việt Nam - Ảnh 2.

Nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia in dấu vân tay cam kết cùng Bưu điện Việt Nam – Nói không với rác thải nhựa.

Mục đích của Bưu điện Việt Nam khi tham gia sự kiện lần này không chỉ nhằm thúc đẩy các hình thức mua sắm thông minh, minh bạch hóa thông tin các sản phẩm, kích cầu tiêu dùng những tháng cuối năm và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Đây còn là hành động thể hiện việc triển khai các hoạt động cụ thể như: “Bưu điện Việt Nam - Nói không với rác thải nhựa”; “Cung cấp sản phẩm Xanh - Thân thiện môi trường”; “Giảm khí thải – Bảo vệ môi trường” và “Tuyên truyền vận động chung tay bảo vệ môi trường”...

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›