THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 05:51

Tặng quà làm vui lòng người thân, đối tác cũng là một nghệ thuật

(Dân sinh) - Một món quà sang trọng tinh tế nhưng không quá phô trương sẽ thể hiện được nhiều thành ý, không chỉ tình cảm của người tặng mà còn chứa đựng cả sự tri ân với người được nhận quà. Bởi vậy, biết cách tặng quà làm vui lòng người thân, đối tác cũng là một trong những nghệ thuật quan trọng cần học tập, tham khảo.
Tặng quà làm vui lòng người thân, đối tác cũng là một nghệ thuật  - Ảnh 1.

Tặng quà được xem là một nghệ thuật trong giao tiếp, có ý nghĩa mang lại niềm vui cho cả người được nhận lẫn người tặng, khiến cho mối quan hệ giữa hai bên trở nên gắn bó thân thiết hơn.

Với sứ mệnh cao cả, trân trọng và đề cao giá trị của sự tinh tếtrong việc trao tặng những món quà, Thế giới quà biếu 9999 rađời với mục tiêu trở thành sự lựa chọn số 1 và là người bạn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi đối tác và khách hàng, người thân.

Bằng phương châm “Hài lòng người nhận - Tinh tế người trao”, Thế giới quà biếu 9999 luôn tin rằng, bất kỳ món quà tặng nàocũng đều xuất phát từ tình cảm đặc biệt của người tặng, hoặc đểcảm ơn, chúc mừng, hoặc là kính thầy, quý bạn hoặc tình yêu… khiến đối phương cảm nhận được tấm lòng chân thành củangười tặng cũng như món quà nhận được không phải tầmthường mà là vô giá...

Đó cũng chính là thông điệp mà Thế giới quà biếu 9999 gửi gắm qua mỗi sản phẩm được đầu tư, sáng tạo, trau chuốt vô cùng tỉ mỉ của các Nghệ nhân quốc gia. Thế giới quà biếu 9999 luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà biếu cao cấp, hàng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và có giá trị thiết thực.

CHU THÚY

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh