Tập đoàn Hoàng Gia Hội An ra mắt Dự án Shantira Beach Resort & Spa

19:20 - 16/06/2020

(Dân sinh) - Tập đoàn Hoàng Gia Hội An vừa ra mắt Dự án Shantira Beach Resort & Spa với quy mô 8,6 ha nằm bên bãi biển An Bàng - một trong 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Shantira Beach Resort & Spa trở thành điểm đến lý tưởng của bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An

Shantira Beach Resort & Spa trở thành điểm đến lý tưởng của bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An

Shantira Beach Resort & Spa là dự án nghỉ dưỡng 5 sao, sở hữu vị trí đắc địa khi vừa nằm bên bãi biển An Bàng- một trong 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh vừa liền kề trung tâm phố cổ Hội An.

Du khách đến đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian riêng tư, hiện đại và sang trọng để tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng hoàn hảo cho bản thân lại vừa có thể di chuyển thăm thú không gian phố Hội hay tất cả các điểm vui chơi giải trí đẳng cấp trong quần thể du lịch, giải trí và danh thắng Đà Nẵng.

Với 430 căn hộ resort biển và 70 căn biệt thự mặt tiền biển, Shantira Beach Resort & Spa hiện đang gấp rút hoàn thành các hạng mục, trong đó hạng mục biệt thự đang hoàn thiện phần thô còn hai toà căn hộ resort cao 11 tầng đã hoàn thiện xong phần móng. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý 1/2021 đối với biệt thự và quý 2/2021 đối với căn hộ resort.

Theo đại diện Tập đoàn Hoàng Gia Hội An, dự án hoàn thành tiến độ và sớm ra mắt thị trường sẽ mang lại nguồn cung mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây, đồng thời tạo ra những dấu ấn mới và sự khác biệt, góp phần nâng tầm chất lượng và đẳng cấp nghỉ dưỡng của một dự án ven biển cũng như sự trải nghiệm của du khách khi đến tham quan Hội An.

Được thành lập từ năm 2008, Hoàng Gia Hội An là một trong những thương hiệu đầu tư kinh doanh hệ thống khách sạn du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu tại Hội An. Trong những năm gần đây, tập đoàn đã mở rộng lĩnh vực sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp…

GIANG SƠN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›