THỨ TƯ, NGÀY 05 THÁNG 10 NĂM 2022 12:32

Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 1 tỷ đồng nếu U22 Việt Nam giành huy chương vàng Sea Games 30

(Dân sinh) - Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định “treo thưởng” 1 tỷ đồng nếu đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Indonesia trong trận đấu tranh HCV môn bóng đá nam SEA Games 30.

Đây là sự động viên tinh thần rất lớn cho các tuyển thủ để bóng đá nam thực hiện giấc mơ đổi màu huy chương SEA Games đã chờ đợi gần 60 năm qua.

Đồng thời, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM trao tặng 30 triệu đồng/huy chương vàng cho các VĐV của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tham gia tranh tài tại SEA Games lần này.

Bên cạnh đó, để cổ vũ cho đội nhà trong trận chung kết tối nay, hơn 60 NVKD xuất sắc của Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã được tài trợ để sang Philippines xem trực tiếp trận đấu, tiếp thêm tinh thần cho các cầu thủ.

Ngày 9/12, để chúc mừng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục 1 - 0 trước tuyển Thái Lan và giành HCV ở SEA Games 30, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thưởng 1 tỷ đồng cho tuyển nữ.

Kết thúc hiệp 1 ở chung kết giữa giải bóng đá nam ở SEA Games 30, Văn Hậu có tình huống bật cao đánh đầu xuất sắc sau đường chuyền của Hùng Dũng, mở tỷ số cho U22 Việt Nam trước Indonesia.

Video cú đánh đầu của Văn Hậu tung lưới U22 Indonesia 

cú đánh đầu của văn hậu tung lưới u22 indonesia nhìn từ khán đài - báo tri thức trực tuyến


PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh