THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 03:10

Tập đoàn Sun Group tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Thanh Hóa

(Dân sinh) - Chiều 27/8, ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch Sun Group vùng thủ đô - Tập đoàn Sun Group đã trao tặng tỉnh Thanh Hóa trang thiết bị y tế để phòng, chống dịch Covid-19.

Thanh Hóa là địa bàn mà Tập đoàn Sun Group đang đầu tư các dự án, vì vậy việc tặng các trang thiết bị y tế phòng, chống dịch vừa là trách nhiệm vừa là tình cảm của doanh nghiệp cũng là tình cảm của người con Thanh Hóa tại Tập đoàn đối với quê hương.

Tập đoàn Sun Group tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Thanh Hóa - Ảnh 1.

Lãnh đạo Tập đoàn Sun Group trao tặng tỉnh Thanh Hóa 20.000 kít để test nhanh Covid-19.

Để Thanh Hóa có các trang thiết bị y tế đáp ứng yêu cầu xét nghiệm, Tập đoàn Sun Group tặng tỉnh Thanh Hóa 10 phòng xét nghiệm đồng bộ; 1 xe khám bệnh cấp cứu, xét nghiệm lưu động và 20.000 kít để test nhanh SARS-CoV-2.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sun Group trao trước 5 phòng xét nghiệm đồng bộ và 20.000 kít test nhanh. Các trang thiết bị khác sẽ được chuyển tặng trong thời gian sớm nhất.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng trân trọng cám ơn Tập đoàn Sun Group và cá nhân Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Sun Group Lê Viết Lam đã dành những tình cảm tốt đẹp cho tỉnh Thanh Hóa. 

Bí thư tỉnh ủy cũng nêu rõ: Trong những năm qua, Tập đoàn Sun Group đã, đang và sẽ đầu tư vào các dự án lớn, trực tiếp góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa, nhất là những dự án trên địa bàn TP. Sầm Sơn, huyện Như Thanh, Quảng Xương và một số dự án khác.

Ngoài quan tâm đầu tư phát triển dự án, Tập đoàn Sun Group còn thường xuyên quan tâm đến an sinh xã hội. Cách đây không lâu Tập đoàn Sun Group đã hỗ trợ cho tỉnh Thanh Hóa 10 tỷ đồng để thực hiện công tác phòng chống Covid-19.

Bí thư tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng cũng mong rằng, trong thời gian tới Tập đoàn Sun Group tiếp tục quan tâm hỗ trợ thêm các nguồn lực, nhất là về trang thiết bị và sinh phẩm để phục vụ trực tiếp việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của Nhân dân. Quyết tâm giữ Thanh Hóa là “vùng xanh” cùng với cả nước chiến thắng đại dịch. Tỉnh Thanh Hóa sẽ đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group trong việc thực hiện các dự án góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh