THỨ SÁU, NGÀY 30 THÁNG 09 NĂM 2022 01:03

Tập đoàn TH ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ trị giá 1 tỉ đồng

(Dân sinh) - Tập đoàn TH (đơn vị sở thương hiệu TH true MILK) thông qua Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ủng hộ, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ bằng các sản phẩm của tập đoàn trị giá 1 tỉ đồng.

Ngày 20/10, tại Hà Nội, bà Trần Thị Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì Tầm vóc Việt, đại diện cho Tập đoàn TH và Ngân hàng Thương mại cổ phẩn Bắc Á (BAC A BANK) thông qua Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã gửi đến đồng bào miền Trung ruột thịt đang bị ảnh hưởng nặng nề vì bão lũ những sản phẩm của TH có ý nghĩa thiết thực như sữa TH true MILK, nước uống tinh khiết... tổng trị giá 1 tỉ đồng.  

Tập đoàn TH ủng hộ 1 tỉ đồng giúp đồng bào vùng lũ miền Trung - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Như Trang trao sản phẩm ủng hộ đồng bào miền Trung qua Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Theo bà Trần Thị Như Trang: "Thông qua những sản phẩm này, chúng tôi mong muốn được góp thêm sức mạnh để giúp đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng, thiệt hại sẽ sớm vượt qua gia đoạn vô cùng khó khăn này".

Trực tiếp tiếp nhận số tiền hỗ trợ này, ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ghi nhận, trong thời gian qua, TH là doanh nghiệp luôn tiên phong, chung tay sát cánh cùng T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

"Chúng tôi sẽ chuyển những sản phẩm này đến đồng bào miền Trung trong thời gian nhanh nhất để kịp thời hỗ trợ người dân trong khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra" - ông Dũng nói.

Thống kê trong 10 năm qua, TH đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, trách nhiệm xã hội, ủng hộ và gửi tặng đến người nghèo, người dân các vùng có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tổng kinh phí hỗ trợ là hàng trăm tỉ đồng, hàng triệu ly sữa.

Tập đoàn cũng dành nhiều tỉ đồng xây dựng các trường học, tài trợ học bổng, ủng hộ các chương trình an sinh xã hội. Ngay trong đại dịch Covid-19 nửa đầu năm nay, Tập đoàn TH và BAC A BANK (các đơn vị do nữ doanh nhân Thái Hương sáng lập và lãnh đạo) đã thông qua Quỹ Vì Tầm vóc Việt chung tay thực hiện các chương trình ủng hộ trị giá hơn 15 tỉ đồng dành cho các bệnh viện và người cách ly trên cả nước.

Hoàng Phan

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh