CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 01:31

Tập đoàn TH ủng hộ 30.000 sản phẩm sức khỏe để chống COVID-19

(Dân sinh) - Tập đoàn TH, hôm 8/5, đã trao tặng hơn 30.000 sản phẩm sữa tươi sạch và đồ uống cho thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), địa phương đầu tiên của Nghệ An vừa phát hiện ca nhiễm COVID-19 trong đợt dịch mới bùng phát.

Trước đó, tối ngày 6/5, Nghệ An phát hiện ca nhiễm COVID-19 đầu tiên trong cộng đồng tại xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai. Ca nhiễm này liên quan đến BV Bệnh Nhiệt đới TW.

Hiện năm thôn của xã Quỳnh Lập (thị xã Hoàng Mai) là Tâm Tiến, Đồng Tiến, Tân Hải, Tân Thành, Sơn Long với khoảng 1.900 hộ, hơn 8.300 nhân khẩu đã được phong tỏa. Bắt đầu từ ngày 7/5, toàn thị xã Hoàng Mai thực hiện giãn cách xã hội theo quy định. Toàn bộ học sinh ở Hoàng Mai được nghỉ học; các lực lượng chống dịch tiếp tục tiến hành truy vết F1, F2 đồng thời cách ly, lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn.

Trước tình hình đó, thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH đã khẩn trương triển khai hoạt động trao tặng hơn 30.000 sản phẩm sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe, trị giá hơn 230 triệu đồng, đến lực lượng y tế và người cách ly thị xã Hoàng Mai.

Đây là những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng như: Sữa tươi sạch TH true MILK, sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk, nước tinh khiết TH true WATER, nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk, nước trái cây TH true JUICE.

Ngay trước đó, ngày 6/5, TH cũng đã trao tặng tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam hơn 145.000 sản phẩm sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe, trị giá gần một tỷ đồng.

Đây là đợt trao tặng thứ tư của TH trong các đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 từ đầu năm 2020 đến nay.

Đến nay, Tập đoàn TH cùng Ngân hàng Bắc Á, thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng các quà tặng trị giá hơn 20 tỷ đồng. Trong đó, 5 tỷ đồng được tài trợ mua thiết bị y tế, khẩu trang cho các bệnh viện; 2 tỷ đồng tài trợ máy thở, tổ chức các hoạt động thiện nguyện khác, còn lại là chi phí quà tặng sản phẩm

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh