THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 12:34

Tất cả martphone Nokia được cập nhật Android 11

Nokia vừa đưa ra mam kết sẽ nâng cấp smartphone Nokia lên Android 11 cho toàn bộ sản phẩm trên mọi phân khúc giá.

Theo nghiên cứu từ Counterpoint, những chiếc smartphone Nokia vẫn đang ở vị trí dẫn đầu trong việc cập nhật hệ điều hành và nâng cấp bảo mật. Nghiên cứu cho biết, 94% smartphone Nokia trong toàn bộ danh mục sản phẩm đã được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất trong vòng 01 năm kể từ khi bản Android mới được phát hành. Điều này đã giúp Nokia trở thành thương hiệu nhanh nhất trong việc cập nhật các sản phẩm; Nokia 3.1 và Nokia 5.1 là 02 chiếc smartphone cuối cùng được nhận Android 10.

HMD Global đã công bố lịch trình nâng cấp các sản phẩm smartphone Nokia của mình lên hệ điều hành Android mới nhất - Android 11. Việc triển khai này dự kiến sẽ bắt đầu vào quý 4/2020 với dòng sản phẩm Nokia 5.3 và Nokia 8.3 5G và vừa được ra mắt trong thời gian gần đây. Công ty luôn cam kết cập nhật cho mọi sản phấm smartphone Nokia ở mọi phân khúc giá, để người dùng sẽ có được trải nghiệm đầu tiên về Android 11 trong năm nay.

Tất cả martphone Nokia được cập nhật Android 11 - Ảnh 1.

Android 11 nguyên bản trên smartphone Nokia rất dễ trải nghiệm và sử dụng trong một giao diện được sắp xếp hợp lý và không có “phần mềm lớn”. Với tình năng quản lý các cuộc trò chuyện, người dùng có thể kết nối liên lạc với người thân bằng cách quản lý các cuộc trò chuyện thông qua các ứng dụng tin nhắn cùng lúc trên smartphone Nokia.

Nhận sự hỗ trợ từ Trợ lý ảo Google. Với tính năng này, người dùng sử dụng nút Google Assistant chuyên dụng để kiểm tra toàn bộ lịch trình trong ngày. Hoặc khi người dùng cần sự thư giãn và tập trung vào công việc, thì có thể sử dụng công cụ trong Digital Wellbeing như chế độ Tập trung và chế độ Hẹn giờ nghỉ ngơi.

Tự động cài đặt lại quyền truy cập. Những chiếc smartphone Nokia được nâng cấp lên Android 11 cho phép cài đặt lại quyền truy cập các ứng dụng đã lâu không được sử dụng và chỉ cho phép những ứng dụng được truy cập gần đây vào dữ liệu cá nhân. Điều này sẽ giúp cho smartphone của người dùng bảo mật và an toàn hơn.

Các sản phẩm smartphone Nokia chạy Hệ điều hành Acdroid nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng - Chúng được nhận tới 03 năm cập nhật bảo mật hàng tháng và 02 năm cập nhật hệ điều hành - Giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại của mình một cách lâu dài. Ngay cả những sản phẩm thuộc phân khúc thấp như Nokia 3.4 và Nokia 2.4 cũng sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 11.


PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh