THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 11:14

Tàu Thống Nhất tiếp tục dừng đón, trả khách tại nhiều ga

(Dân sinh) - Ngành đường sắt tiếp tục tạm dừng đón, trả khách tại một số ga trên tuyến đường sắt Bắc - Nam.
Dịch Covid-19, tàu Thống Nhất tiếp tục dừng đón, trả khách tại nhiều ga - Ảnh 1.

Ngành đường sắt tiếp tục tạm dừng đón, trả khách tại một số ga trên tuyến đường sắt Bắc - Nam.

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại các địa phương, tàu khách Bắc - Nam tiếp tục tạm dừng đón, trả khách tại nhiều ga trên tuyến.

Theo đó, tàu khách tiếp tục tạm dừng không đón, trả khách tại ga Sài Gòn đến khi có thông báo mới; không đón hành khách đi từ ga Dĩ An (Bình Dương) đến các ga; không đón, trả khách tại các ga Biên Hòa, Long Khánh (Đồng Nai) đến hết ngày 1/8; không đón, trả khách tại các ga Ninh Hòa (Khánh Hòa), Tuy Hòa (Phú Yên) kể từ ngày 1 đến 10/8.

Trước đó, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cũng đã tạm dừng đón, trả khách tại ga Hà Nội từ ngày 25/7 do Hà Nội thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Hành khách đã mua vé có ga đi, ga đến là các ga trên và ngày đi tàu trong thời gian tạm dừng đón trả khách được trả vé bảo lưu tiền vé để sử dụng mua vé đi tàu trong năm 2021. Nếu chưa sử dụng hoặc sử dụng chưa hết, hành khách sẽ được hoàn lại trong năm 2022.

Như vậy, hiện trên toàn mạng lưới, ngành đường sắt chỉ chạy hàng ngày duy nhất đôi tàu khách Thống nhất SE7/SE8 trên tuyến Bắc - Nam.

Bên cạnh đó, ngành đường sắt cũng phối hợp với các địa phương tổ chức các đoàn tàu chuyên biệt vận chuyển người dân từ TP Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam về quê theo đề nghị của các địa phương và được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Tình đến ngày 28/7, ngành đường sắt đã vận chuyển hai đoàn tàu hỗ trợ người dân về quê gồm: 400 người dân Quảng Trị trên chuyến tàu SE74 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 15 giờ 20 ngày 28/7, dự kiến về ga Đông Hà lúc 15 giờ ngày 29/7; hơn 700 người dân Hà Tĩnh trên chuyến tàu SE14 xuất phát tại ga Sài Gòn ngày 24/7.

Hòa Thanh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Được khen thần thái cuốn hút, vợ Chi Bảo tiết lộ chiêu thức đơn giản

Được khen thần thái cuốn hút, vợ Chi Bảo tiết lộ chiêu thức đơn giản

Bước sang tháng thứ 6 của thai kỳ, Lý Thùy Chang vẫn xuất hiện đều đặn trên mạng xã hội. Cô được khen ngợi nhan sắc, đặc biệt là làn da căng bóng không tì vết. Cô cho biết bí quyết...
3 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh