Tây Ninh: Một công ty thưởng 200 xe máy cho công nhân lao động

21:09 - 16/01/2021
Tây Ninh: Một công ty thưởng 200 xe máy cho công nhân lao động

Công ty thưởng 200 xe máy cho công nhân lao động sản xuất giỏi

(Dân sinh) - Sáng 16.1, ông Trần Thái Thông - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sailun Việt Nam cho biết, đang cùng lãnh đạo công ty sắp xếp lễ tổng kết năm và tiến hành trao thưởng 200 xe máy cho lao động xuất sắc của công ty trong năm qua.

Doanh nghiệp thưởng 200 xe máy cho người lao động giỏi là Công ty TNHH Sailun Việt Nam đóng trên địa bàn xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Công ty này chuyên sản xuất lốp xe, có khoảng 5.000 công nhân lao động đang làm việc.

Sáng 16.1, ông Trần Thái Thông - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sailun Việt Nam cho biết, đang cùng lãnh đạo công ty sắp xếp lễ tổng kết năm và tiến hành trao thưởng 200 xe máy cho lao động xuất sắc của công ty trong năm qua.

Trước đó, công ty đã bình chọn 200 lao động xuất sắc trong các lĩnh vực sản xuất, chất lượng, an toàn. Đây cũng là những người tuân thủ tốt kỷ luật lao động.

Trong số này, có 20 lao động ưu tú nhất được tặng xe máy trị giá hơn 60 triệu đồng mỗi chiếc. Còn lại những lao động xuất sắc được trao tặng xe máy có giá trị từ 20-40 triệu đồng mỗi chiếc.

Tây Ninh: Một công ty thưởng 200 xe máy cho công nhân lao động  - Ảnh 1.

Xe máy đã được đưa về công ty chuẩn bị trao thưởng cho những lao động xuất sắc. Ảnh: T.Thông

Bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Tây Ninh nhận định, đây là một trong những đơn vị có chính sách chăm sóc phúc lợi cho người lao động tương đối tốt. Năm trước, công ty đã thưởng 100 chiếc xe máy cho lao động giỏi. Năm nay, mặc dù gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh nhưng công ty tiếp tục trao 200 chiếc xe để động viên khuyến khích người lao động trong sản xuất. Bên cạnh thưởng xe, Công ty TNHH Sailun Việt Nam còn đảm bảo chi trả lương và quà Tết cho người lao động.

Bà Nguyễn Thị Hiệp - Trưởng Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Gò Dầu cho biết, năm nay, mặc dù ảnh hưởng dịch bệnh nhưng nhiều công ty trên địa bàn huyện Gò Dầu cố gắng đảm bảo lương tháng 13 và thưởng Tết cho người lao động. Bên cạnh đó, các công ty còn tổ chức văn nghệ, ca nhạc để chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động. Riêng Công ty TNHH Sailun Việt Nam, năm nào doanh nghiệp này cũng có phần thưởng lớn cho lao động xuất sắc. Đây là sự động viên khích lệ thiết thực để khuyến khích người lao động hăng say thi đua sản xuất.

Đình Trọng (Báo Lao động)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›