THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 07:47

Tây Ninh tiếp tục tạm dừng các hoạt động nhằm phòng chống dịch Covid-19

(Dân sinh) -Tỉnh Tây Ninh tiếp tục tạm dừng các hoạt động dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar, các điểm kinh doanh internet, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim, massage, spa...để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Văn bản số 2061/UBND-KGVX ngày 25/6/2021 về việc tiếp tục tập trung quyết liệt thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Theo đó, UBND tỉnh Tây Ninh yêu cầu Thị xã Trảng Bàng, do các ca nhiễm Covid-19 chưa xác định rõ nguồn lây, nhằm kịp thời phát hiện các mầm bệnh trong cộng đồng và hạn chế lây lan dịch bệnh trên diện rộng, thống nhất áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo tinh thần Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ kể từ 12 giờ, ngày 25/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các địa phương khác, tiếp tục tạm dừng các hoạt động: Dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar, các điểm kinh doanh internet, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim, massage, spa, xông hơi, gym,….

Đồng thời tạm dừng các hoạt động thể thao tập trung cùng lúc quá 20 người; tạm dừng các lễ hội tôn giáo, nghi lễ tôn giáo, các hoạt động tín ngưỡng có tập trung trên 20 người (khuyến khích thực hiện nghi lễ tôn giáo bằng hình thức trực tuyến); các khu du lịch, khu vui chơi, giải trí.

Tây Ninh tiếp tục tạm dừng các hoạt động nhằm phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Chốt kiểm tra dịch bệnh Covid-19 tại Thị xã Trảng Bàng.

Cùng ngày (25/6), Sở GTVT tỉnh Tây Ninh đã thông báo từ 0 giờ ngày 25/6, Tây Ninh dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đến một số tỉnh, thành phố và ngược lại (gồm xe chạy tuyến cố định, xe du lịch, xe taxi, xe buýt) do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và các tỉnh, thành.

Cụ thể, các xe không được phép hoạt động đi đến các địa bàn tỉnh, thành phố đã được thông báo dừng hoạt động gồm: tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bình Phước, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau, Tiền Giang, TP.Cần Thơ, Bình Dương, Long An, TP.Hòa Bình và H.Yên Thủy (tỉnh Hòa Bình), xã Đạo Lý (H.Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), H.Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn), TP.Vinh (tỉnh Nghệ An), TP.Phan Thiết và H.Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận).

Cũng theo Sở GTVT tỉnh Tây Ninh, đối với xe taxi, xe buýt vẫn được hoạt động trong phạm vi nội tỉnh Tây Ninh và phải đảm bảo chở tối đa không quá 50% sức chứa, không quá 20 người/xe kể cả lái xe (đối với xe buýt).

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh