Tết đến, cô dâu Việt Kiều Tiên sắm luôn túi và đồng hồ hiệu cả trăm triệu đồng

20:11 - 03/02/2021

Lén sắm túi và đồng hồ hiệu trị giá cả 100 triệu đồng để thử phản ứng của anh chồng Hàn Quốc, cô dâu Việt Phạm Thị Kiều Tiên nhận một cái kết hết hồn.


Tết đến, cô dâu Việt Kiều Tiên sắm luôn túi và đồng hồ hiệu cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.

YouTuber Phạm Thị Kiều Tiên hồ hởi khui đồ hiệu đã lén mua và thử thách phản ứng của chồng. Ảnh: YEWON TV.

Mùa xuân đến, một cái Tết nữa lại sang. Cô dâu Việt tại Hàn Quốc Phạm Thị Kiều Tiên giấu chồng mua đồng hồ, túi xách Gucci hết cả trăm triệu đồng, vừa để chơi Tết lại vừa kiểm tra xem phản ứng của chồng, theo video đăng trên kênh YouTube YEWON TV ngày 31/1.

"Tiên mua 1 cái túi Gucci và một cái đồng hồ của Gucci luôn. Nhưng mà Tiên không có nói với anh Ba Đông. Tí nữa ổng đi tập gym sẽ về, Tiên giả bộ ngồi đây khui, rồi ổng vào thấy Tiên đang khui đồ như thế này nè. Để xem phản ứng của ông ấy thế nào nha", Kiều Tiên hào hứng chia sẻ khi nhận 2 gói hàng.

Bước vào phòng, anh Ba Đông ngay lập tức thấy vợ ngồi giữa những hộp to hộp bé. "Đây chẳng phải là Gucci sao? Sao em mua mà không nói với anh? Còn cái này là cái gì nữa? Em mua cả đồng hồ Gucci luôn hả?", anh Ba Đông không giấu được sự ngạc nhiên khi thấy vợ mua cả túi xách lẫn đồng hồ hiệu.

Vừa hí hửng khoe 2 món đồ mình mới sắm, Kiều Tiên vừa cho biết chiếc túi có giá 3,3 triệu won (tương đương khoảng 64 triệu đồng) và chiếc đồng hồ cùng hãng có giá khoảng 2 triệu won (tương đương 40 triệu đồng). "Sao em mua mà không nói với anh?", anh Ba Đông hỏi sau khi đứng hình mấy giây vì sốc giá. Vậy nhưng, cô dâu Kiều Tiên vẫn giữ thái độ trêu chọc chồng: "Vì em muốn tạo cho anh bất ngờ. Ngạc nhiên chưa!"

Tết đến, cô dâu Việt Kiều Tiên sắm luôn túi và đồng hồ hiệu cả trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Anh Ba Đông muốn "tăng xông" sau khi nghe vợ nói hai món đồ hiệu có giá cả trăm triệu đồng. Ảnh: YEWON TV.

"Em mua đồng hồ thì phải mua đồng hồ đôi chứ? Sao em mua cho em không vậy?", anh Ba Đông "tị nạnh" với vợ. Nghe vợ phân tích mấy hôm trước anh đã có điện thoại mới, đồng hồ thông minh mới, anh Ba Đông vẫn chưa thấy vừa lòng: "Nhưng cái đó rẻ hơn của em bao nhiêu!"

"Kém miếng khó chịu", vậy nên anh Ba Đông một mặt nhất định không khen một lời dù Kiều Tiên ra sức hỏi "có đẹp không anh?", mặt khác anh lại cà khịa vợ. "Túi này làm nón đội cho rồi, làm nón mùa đông luôn. Cái này không phải đồ giả hả?", anh Ba Đông giả vờ hỏi han.

Câu hỏi của anh Ba Đông khiến Kiều Tiên tá hỏa giải thích: "Trời ơi em mua trên trang Gucci Korea mà anh kêu giả? Giấy tờ số má đầy đủ như vầy. Giấy chứng nhận nè".

Tết đến, cô dâu Việt Kiều Tiên sắm luôn túi và đồng hồ hiệu cả trăm triệu đồng - Ảnh 4.

Anh Ba Đông lấy chiếc túi hiệu vợ mới mua ra pha trò để thỏa "cơn giận"... không được mua đồ mới. Ảnh: YEWON TV.

"Chê" đồ vợ mua thôi chưa đủ, anh Ba Đông còn nghĩ ra trò lấy kéo dọa cắt quai túi mới khiến Kiều Tiên một phen hồn vía lên mây. "Trời ơi! Cái gì vậy? Trời ơi, tôi muốn sang chấn tâm lí trời", Kiều Tiên hốt hoảng thét lên sau khi giằng lại chiếc túi.

Tết đến, cô dâu Việt Kiều Tiên sắm luôn túi và đồng hồ hiệu cả trăm triệu đồng - Ảnh 5.

Kiều Tiên hốt hoảng khi chồng định dùng kéo cắt phăng quai túi Gucci mới mua. Ảnh: YEWON TV.

Dù có hơi buồn vì vợ mua đồ có giá trị mà không báo trước, nhưng sau khi Kiều Tiên ỉ ôi xin lỗi và giải thích ý định muốn tạo bất ngờ cho chồng, anh Ba Đông đã lại cười xòa bỏ qua.

Xem màn "chí chóe" của đôi vợ chồng quanh những món đồ hàng hiệu, người xem YouTube một phen cười thích chí. "Trời ơi tui cười không khép miệng được luôn. Vợ chồng bà này bá đạo thiệt chứ", tài khoản YouTube Yến Vi bình luận. "Hai vợ chồng dễ thương quá", tài khoản Hong Kim khen ngợi.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›