THACO nhập khẩu và phân phối thương hiệu ô tô BMW và MINI

08:33 - 16/01/2018

Ngày 12/1, tập đoàn BMW Châu Á và Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (THACO) đã chính thức công bố giới thiệu 2 thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam. Ngoài ra, tại buổi công bố này THACO cũng giới thiệu thương hiệu BMW Motorrad chuyên phân phối dòng xe phân khối lớn.

 

Theo đánh giá, từ khi bước vào thị trường Việt Nam cách đây 20 năm, BMW đã gặt hái được rất nhiều thành công với hơn 10.500 xe được bán ra.

Tập đoàn BMW Châu Á và THACO đã chính thức công bố giới thiệu 2 thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam

 

Thương hiệu MINI cũng đạt những thành công tương tư, với doanh số bán ra hơn 500 xe MINI từ khi “trình làng” tại Việt Nam năm 2013. Đối với BMW Motorrad, tuy mới chính thức ra mắt vào năm 2014, nhưng những chiếc mô tô này đã “làm mưa, làm gió” trên thị trường cách đó nhiều năm, vì thế cộng đồng BMW Motorrad tại Việt Nam đã vượt qua con số 500 khách hàng.

 

Từ khi bước vào thị trường Việt Nam cách đây 20 năm, BMW được bán ra hơn 10.500 xe.

 

Ông Paul de Courtois, Giám đốc điều hành, tập đoàn BMW Châu Á, cho biết:“Việt Nam đang là một trong những thị trường quan trọng nhất và hứa hẹn nhất đối với tập đoàn BMW Châu Á. Đối với chúng tôi, khách hàng là ưu tiên cao nhất”.

Bên cạnh đó,THACO cũng đã nhập khẩu về thị trường Việt Nam xe BMW và MINI mới với các model như BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6, MINI Cooper, Countryman, Clubman, và những mẫu môtô Motorrad.

 

BMW Motorrad chuyên phân phối dòng xe phân khối lớn.

 

THACO đã tiếp nhận các showroom và trung tâm dịch vụ BMW hiện hữu tại Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) và Long Biên (Hà Nội). Trong vòng 2 năm tới, THACO dự kiến đầu tư thêm 15 showroom kết hợp xưởng với dịch vụ quy mô lớn ở TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

Từ ngày 01/01/2018,  THACO trở thành nhà đầu tư mới, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của thương hiệu ô tô BMW và MINI, và môtô BMW Motorrad tại Việt Nam.

DUY QUÂN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›