THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 10:29

Thái Bình bắt khẩn cấp đối tượng gây ra 2 vụ cướp giật tài sản

Ngày 24/4, Công an tỉnh Thái Bình thông tin, Công an TP.Thái Bình vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Xuân An (24 tuổi), trú thôn Tri Lễ, xã Vũ Lễ, huyện Kiến Xương để điều tra về hành vi "Cướp giật tài sản".

Bước đầu Công an TP Thái Bình thông tin, tối 18/4, Công an TP Thái Bình nhận được thông tin trình báo của chị T.T.B.H (40 tuổi), trú xã Vũ Đoài, huyện Vũ Thư đến công an trình báo khi chị đang lưu thông trên đường Bùi Viện thì bị một nam thanh niên đi xe mô tô giật mất túi xách, bên trong có 1 điện thoại di động, 

Cùng trong khoảng thời điểm này, tại khu vực đối diện trụ sở Công ty cổ phần Bitexco Nam Long, chị L.T.T (24 tuổi), trú P.Phú Khánh, TP Thái Bình cũng trình báo với cơ quan công an TP Thái Bình bị một thanh niên giật mất túi xách, bên trong có 1 điện thoại di động.

Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an TP Thái Bình đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an phường Trần Hưng Đạo triển khai các biện pháp nghiệp vụ, truy tìm thủ phạm của hai vụ cướp giật trên.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an TP Thái Bình xác định, đối tượng gây ra 2 vụ cướp nói trên chính là Trần Xuân An. Sau khi gây án, An đã nhanh chóng trốn về nhà.

Sau khi thu thập thông tin, chứng cứ, chiều 21/4 Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thái Bình đã bắt khẩn cấp đối tượng An. Công an TP Thái Bình xác định An từng có 2 tiền án về các tội cướp giật tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Hiện cơ quan chức năng TP Thái Bình đang hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng Trần Xuân An theo quy định của pháp luật.

TRƯỜNG GIANG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Lâm Đồng: Rừng phòng hộ tại Đà Lạt bị tàn phá nghiêm trọng

Lâm Đồng: Rừng phòng hộ tại Đà Lạt bị tàn phá nghiêm trọng

Ngày 17/5, các lực lượng chức năng đã đến hiện trường để khám nghiệm, kiểm đếm vụ cưa hạ hàng trăm cây thông rừng phòng hộ tại khoảnh 15, tiểu khu 148B, tổ chức điều tra truy tìm...
11 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh