CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:05

Thái Nguyên: Mưa lớn làm tường đổ sập, 3 người thiệt mạng

(Dân sinh) - Vụ việc vừa xảy ra vào đêm 9/9 tại tổ 5, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên. Ba người thiệt mạng được xác định là các thợ xây.

Một vụ sập lán gây hậu quả nghiêm trọng đã xảy ra tại gia đình ông Phạm Mạnh Dũng, tổ 5, phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên làm 3 người thiệt mạng.

Thái Nguyên: Mưa lớn làm tường đổ sập, 3 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ sập tường

Nạn nhân gồm Nguyễn Viết Tuấn, sinh năm 1974, xã Thạnh Đà, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội; Vàng Văn Lượng, sinh năm 2001 và Vàng Văn Thới, sinh năm 1999 cùng ở thôn Nọng Phản, xã Bản Ngò, huyện Sí Mần, tỉnh Hà Giang. Cả 3 nạn nhân trên đều là thợ xây đang xây dựng công trình cho gia đình ông Dũng.

Nguyên nhân ban đầu tạm được xác định là do các nạn nhân bắc lán ở tạm vào tường rào của một nhà máy gần đó. Do mưa lớn bức tường đã đổ sập vào 4 người đang ngủ. Trong đó, 3 người thiệt mạng riêng anh Vàng Văn Vương may mắn thoát nạn.

Sau khi nhận thông tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp Công an TP Thái Nguyên và các ngành chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

P.V

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh