THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2023 07:38

Thảm án ở Thái Bình: Con rể chém chết vợ cùng bố mẹ vợ rồi lên xã đầu thú

Một vụ thản án ở huyện Quỳnh Phụ ( Thái Bình) vừa xảy ra sáng nay. Do mâu thuẫn về tình cảm giữa 2 vợ, chồng; người chồng đã ra tay sát hại vợ cùng bố mẹ vợ.

Sáng nay (28/6) xác nhận thông tin với phóng viên, ông Nguyễn Văn Hoàn, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng làm 3 người trong một gia đình bị tử vong.

Ba nạn nhân trong vụ án này được xác định là ông Đào Đình C. sinh năm 1940, bà Vũ Thị M. sinh năm 1943 và chị Đào Thị S. (là bố mẹ vợ và vợ của kẻ gây án).

Thảm án ở Thái Bình: Con rể chém chết vợ cùng bố mẹ vợ rồi lên xã đầu thú - Ảnh 1.

Các lực lương chức năng tiến hành điều tra sự việc

Thông tin bước đầu về vụ việc được Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa chia sẻ: Vào khoảng 8h sáng nay (28/6) người dân thôn Bái Trang nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ phía gia đình nhà ông Đào Đình C., nên mọi người liền chạy sang thì bàng hoàng thấy 3 người nằm gục trong vũng máu, trên người có nhiều vết chém. Sau đó, sự việc được người dân gọi điện thông báo tới Chính quyền và Công an sở tại.

Nhận được tin báo, Chính quyền và Công an xã Quỳnh Hoa đã xuống hiện trường. Khi tới hiện trường nhận thấy 3 nạn nhân đã tử vong nên tiến hành bảo vệ hiện trường và báo cho cơ quan cấp trên.

Người gây ra vụ thản sát kinh hoàng trên là Đào Văn Thịnh sinh năm 1978 là chồng của chị S, con rể của ông C. và bà M.; Sau khi gây án xong đối tượng Thịnh đã lên Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú.

Thảm án ở Thái Bình: Con rể chém chết vợ cùng bố mẹ vợ rồi lên xã đầu thú - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc tại nhà ông Đào Đình C.

Nguyên nhân xảy ra án mạng, ban đầu được xác định là do mâu thuẫn về tình cảm. Thịnh là đối tượng nghiện ma túy, nên Thịnh và vợ đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, thời gian gần đây 2 người sống ly thân. Chị S. đã làm đơn xin ly hôn và được cấp cơ sở hòa giải nhưng bất thành.

Thảm án ở Thái Bình: Con rể chém chết vợ cùng bố mẹ vợ rồi lên xã đầu thú - Ảnh 3.

Đông đảo người dân theo dõi vụ việc

Sáng ngày 28/6, khi biết chị S. tiếp tục mang đơn ly hôn đi nộp, đối tượng Đào Văn Thịnh đã đến nhà bố mẹ vợ gây án, chém chết 3 người.


M.Quang

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh