THỨ SÁU, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2021 04:27

Thăm hỏi, tặng quà các thân nhân liệt sĩ, thương binh tham gia mở đường Hồ Chí Minh trên biển

Ngày 22/10, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng quà cho thân nhân liệt sĩ và các thương binh, cựu chiến binh Hà Tĩnh từng tham gia mở đường Hồ Chí Minh trên biển.

Theo đó, nhân kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh đã thăm và tặng quà cho các gia đình là thân nhân liệt sĩ, thương binh, cựu chiến binh từng trực tiếp tham gia mở đường Hồ Chí Minh trên biển và bà con có hoàn cảnh khó khăn từng tham gia hỗ trợ, tiếp sức bảo vệ đường Hồ Chí Minh trên biển với tổng số tiền 84,5 triệu đồng.

Tại các gia đình, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh đã bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến, sự hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương binh, cựu chiến binh trực tiếp tham gia mở đường Hồ Chí Minh trên biển trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tin tưởng vào các chủ trương, chính sách của Đảng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào tại địa phương.

Bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Quân khu 4 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh, các gia đình gửi lời cảm ơn chân thành tới cấp ủy đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, địa phương và hứa tiếp tục phát huy tốt truyền thống của những thế hệ đi trước ,xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.                                             

VĂN HẢO

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh