CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2021 06:33

Tháng khuyến mại quốc gia 2021

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 - Vietnam Grand Sale 2021 diễn ra trong 1 tháng (từ 1/12/2021 đến 1/1/2022).
Doanh nghiệp có thể giảm giá tối đa cho hàng hóa, dịch vụ lên đến 100% giá trị trong tháng khuyến mại tập trung năm 2021.

Doanh nghiệp có thể giảm giá tối đa cho hàng hóa, dịch vụ lên đến 100% giá trị trong tháng khuyến mại tập trung năm 2021.

Tại họp báo giới thiệu “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 - Vietnam Grand Sale 2021” ngày 24/11, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, chương trình này dự kiến được tổ chức trên phạm vi toàn quốc từ ngày 1/9 đến 30/9/2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, Bộ Công Thương đã điều chỉnh thời gian thực hiện từ ngày 1/12/2021 đến 1/1/2022.

Chương trình kết hợp các hoạt động thương mại truyền thống, thương mại điện tử để tạo sức lan toả và thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên mọi lĩnh vực. Các doanh nghiệp sẽ chủ động thực hiện nhiều hoạt động khuyến mại với nội dung đa dạng hấp dẫn để người tiêu dùng mua sắm được những sản phẩm hàng hoá, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp.

Các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp tại các địa phương cũng chủ động phối hợp, triển khai các hoạt động khuyến mại với các mức khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng lên tới 100% thay vì tối đa chỉ là 50%.

Điểm mới trong Vietnam Grand Sale 2021 là các thương nhân, doanh nghiệp khi tham gia chỉ mất khoảng 5 phút để làm thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công quốc gia hoặc Cổng thông tin điện tử của Sở Công Thương các tỉnh, thành phố với hình thức thông báo, đăng ký trực tuyến, bên cạnh việc thông báo, đăng ký bằng hình thức gửi hồ sơ trực tiếp.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tổ chức, thực hiện các chương trình khuyến mãi trên các sàn thương mại điện tử như: Ngân hàng trung gian thanh toán, ví điện tử... Dự báo, các chương trình khuyến mãi online, thanh toán không tiền mặt với sự tham gia của các sàn thương mại điện tử lớn sẽ là chủ lực trong bối cảnh dịch bệnh còn những diễn biến phức tạp.

Các chương trình khuyến mại giảm giá sâu tập trung vào các ngành hàng như: May mặc, hàng tiêu dùng, hàng điện máy, điện tử… thông qua hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ và sàn giao dịch thương mại điện tử.

P.V

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Xây dựng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp nhà nước ngang tầm nhiệm vụ

Xây dựng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp nhà nước ngang tầm nhiệm vụ

(Dân sinh) - "Doanh nghiệp nhà nước có những đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế ở Việt Nam, trong đó đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt - là cán bộ cấp chiến lược, đóng vai trò...
12 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh