Thắng nhọc, Zidane đề cao La Liga

14:00 - 12/02/2017

Huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha, Zinedine Zidane tin rằng chất lượng của các đội bóng ở La Liga không chênh lệch nhau là mấy.

 

Dù phải làm khách, nhưng ít người tin Real Madrid lại gặp nhiều khó khăn đến như vậy trước Osasuna ở vòng 22 La Liga. Đội chủ nhà đang xếp ở đáy bảng xếp hạng, nhưng đã khiến các ngôi sao bên phía Real gặp khá nhiều khó khăn.
Tôi chỉ có thể nói đây là một trận đấu vô cùng khó khăn," Zidane nói với báo chí sau trận. "Osasuna đã gây cho chúng tôi rất nhiều khó khăn. Chúng tôi đã thiếu sự tập trung ở vài thời điểm, lẽ ra toàn đội đã có thể ghi thêm bàn thắng thứ hai và kết thúc trận đấu sớm.
3 bàn thắng của Cristiano Ronaldo, Isco và Lucas Vazquez đã giúpReal Madrid giành chiến thắng 3-1 trước Osasuna. Tuy nhiên đội chủ nhà đã chơi rất hay và gây CLB dẫn đầu nhiều khó khăn."Không có nhiều sự khác biệt giữa đội dẫn đầu BXH và đội đứng cuối," Zidane nói.
"Chúng tôi đã bị đối phương uy hiếp ở nhiều thời điểm. Những gì Osasuna đã gây ra thật sự khó khăn cho chúng tôi. May là hàng công đã chơi tốt. Thành quả này (3 điểm trọn vẹn) là xứng đáng cho chúng tôi."

(bongda.com.vn)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›