THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 11:02

Thanh Hằng tung bộ ảnh khoe thần thái sang chảnh

Trước ngày chuẩn bị casting diễn viên, Thanh Hằng vừa tung một bộ hình thời trang nóng bỏng, chỉ cần nhìn lướt qua cũng có thể thấy được thần thái “đỉnh của chóp” của chị đại làng thời trang Việt.

Trở lại với công việc sau một thời gian dài, Thanh Hằng cùng ekip của mình đã đưa ra thông tin tuyển diễn viên cho bộ phim Quỳnh hoa nhất dạ do cô làm sản xuất. Nhiều khán giả đã chờ đợi dự án này từ rất lâu của nữ siêu mẫu nhưng vì dịch bệnh nên mọi thứ đều phải hoãn lại. Và hiện tại, Thanh Hằng đang khởi động lại mọi thứ. 

Empty

Vào cuối tháng 11 và tháng 12, Thanh Hằng sẽ có buổi tuyển chọn diễn viên cho phim. Đợt casting chia làm hai vòng, dự kiến thu hút 200 người tham gia. Thanh Hằng và đạo diễn Lý Minh Thắng đảm nhận chính khâu tuyển diễn viên.

Empty

Ngoài các vai thứ chính, êkíp tuyển diễn viên phụ đóng thái tử, quan văn, võ tướng, hầu cận... Cô chia sẻ rằng cả ekip từng quan sát một số gương mặt nam nhưng vẫn muốn mở rộng cơ hội cho các diễn viên mới. Ekip cũng mời một số nghệ sĩ quen thuộc thử vai.

Empty

Trước sự mong chờ háo hức, trên thông báo tuyển diễn viên cho phim, rất nhiều người chỉ mong có được một vai diễn nhỏ dù là nô tỳ để có cơ hội làm làm việc cùng “chân dài 1m12”. Quỳnh hoa nhất dạ là phim về Thái hậu Dương Vân Nga, trong lần viếng thăm một nơi thờ cúng bà ba năm trước, Thanh Hằng đã bị thu hút bởi những nhân vật có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, giàu lòng trắc ẩn.

Empty

Chân dài quyết định phát triển dự án với vai trò diễn viên chính lẫn đồng sản xuất để chủ động thể hiện ý tưởng. Thanh Hằng cũng bật mí thêm rằng vào tháng 12 cô còn một dự án đặc biệt sẽ sớm tiết lộ với người hâm mộ.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh