Thanh Hóa: 13 đội bóng tranh tài giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia lần thứ nhất

17:50 - 05/07/2020
Thanh Hóa: 13 đội bóng tranh tài giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia lần thứ nhất

(Dân sinh) - Ngày 5/7, giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia lần thứ nhất – năm 2020 tổ chức tại TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã khép lại với các trận chung kết và lễ trao thưởng.

Lễ khai mạc giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia lần thứ nhất - năm 2020 được tổ chức chiều 2/7 tại TP Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Thanh Hóa: 13 đội bóng tranh tài giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia lần thứ nhất - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội giành thứ hạng cao ở nội dung dành cho nam

Tham gia giải có hơn 100 VĐV của 13 đội bóng, trong đó có 7 đội nữ và 6 đội nam đến từ 8 tỉnh, thành, ngành trên cả nước gồm: Hải Phòng, Khánh Hòa, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh và Quân đoàn 4. Ở các nội dung dành cho nam và nữ, các đội bóng sẽ được bốc thăm chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết.

Thanh Hóa: 13 đội bóng tranh tài giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia lần thứ nhất - Ảnh 2.

Các vận động viên nữ tranh tài tại giải

Sau 4 ngày tranh tài, sáng 5/7, giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia lần thứ nhất – năm 2020 tổ chức tại TP Sầm Sơn đã khép lại với các trận chung kết và lễ trao thưởng.

Kết thúc vòng đấu bảng và vòng bán kết, ở nội dung của nữ, hai đội Sannest Sanna Khánh Hòa và TP Hồ Chí Minh 1 giành quyền vào chung kết. Với sự vượt trội hoàn toàn, Sannest Sanna Khánh Hòa đã giành chiến thắng 2-0, giành chức vô địch. 

Ở nội dung của nam, TP Hồ Chí Minh 1 đã đánh bại Sannest Sanna Khánh Hòa trong trận chung kết để giành chức vô địch nội dung của nam.

Ban tổ chức đã trao Cúp, cờ, phần thưởng cho các đội vô địch, hạng nhì, hạng ba và hạng tư ở nội dung của nam và nữ. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải cá nhân gồm cầu thủ nam, nữ xuất sắc nhất giải; hoa khôi của giải.

Giải đấu cũng là hoạt động nhằm kích cầu du lịch TP Sầm Sơn và thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›