THỨ NĂM, NGÀY 26 THÁNG 05 NĂM 2022 05:50

Thanh Hóa: Bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã nguy hiểm

(Dân sinh) - Hai đối tượng bị truy nã, ngụ ở tỉnh Bình Phước và Hòa Bình có lệnh truy nã nguy hiểm mới đây đã bị các lực lượng Công an Thanh Hóa bắt giữ.

Ngày 26/2, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào ngày 25 và 26/2, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã gồm Lê Nguyên Vũ, sinh năm 1987 ở huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước và Bùi Văn Thương, sinh năm 1992 ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Thanh Hóa: Bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã nguy hiểm - Ảnh 1.

Lê Nguyên Vũ (trái) và Bùi Văn Thương (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trong đó Lê Nguyên Vũ bị Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước truy nã về tội “Cưỡng đoạt tài sản”. Đây là đối tượng đã có 2 tiền án về tội giết người và cố ý gây thương tích. 

Theo tài liệu cửa cơ quan Công an, Lê Nguyên Vũ vừa ra tù tháng 9/2018 đã tiếp tục phạm tội và bỏ trốn khỏi địa phương. Trong khi đang lẩn trốn tại huyện Triệu Sơn thì bị phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa phát hiện bắt giữ.

Riêng đối tượng Bùi Văn Thương, vào ngày 25/2 phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Trại giam Thanh Cẩm Bộ Công an bắt giữ đối tượng Bùi Văn Thương. Thương là phạm nhân đang bị giam giữ và cải tạo tại phân trại số 1, Trại giam Thanh Cẩm Bộ Công an, trong khi đang lao động đã bỏ trốn.


MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh