THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 07:16

Thanh Hóa bắt giữ đối tượng cướp giật ở tiệm vàng

Giả vờ vào mua vàng sau đó cướp 20 chỉ vàng 9999, một đối tượng ở huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã bị Công an bắt giữ.

Ngày 4/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Như Thanh vừa bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản tại tiệm vàng.

Đặng Ngọc Sơn bị Công an bắt giữ (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Đặng Ngọc Sơn bị Công an bắt giữ (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, khoảng 19 ngày 2/4, Công an huyện Như Thanh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại cửa hàng vàng Huy Hường ở khu phố Vĩnh Long, thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh vừa bị một thanh niên đeo khẩu trang đến giả vờ mua vàng sau đó cướp giật 20 chỉ vàng 9999 gồm: Kiềng, lắc tay, nhẫn và hoa tai rồi bỏ chạy về phía huyện Nông Cống.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 22 giờ cùng ngày tại khu vực giáp ranh giữa huyện Như Thanh và Nông Cống tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Như Thanh đã bắt giữ thủ phạm gây ra vụ cướp giật tài sản tại tiệm vàng là Đặng Ngọc Sơn (SN 1992) ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, thu giữ toàn bộ tang vật là 20 chỉ vàng.

Tại cơ quan Công an, Đặng Ngọc Sơn khai nhận: Do nợ nần nên đã nảy sinh ý định đi cướp giật tại tiệm vàng. Chiều 2/4, đối tượng đi từ Nông Cống lên huyện Như Thanh để thực hiện hành vi phạm tội. Khi thấy tiệm vàng Huy Hường chỉ có một người bán hàng là phụ nữ, Sơn đã vào và giả vờ hỏi mua vàng. Khi chị Hường lấy ra 20 chỉ vàng gồm: Kiềng, lắc, nhẫn và hoa tai để cho Sơn xem. Lợi dụng sơ hở của người bán, Sơn đã cướp giật toàn bộ số vàng nói trên rồi bỏ chạy.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh