THỨ BẨY, NGÀY 01 THÁNG 04 NĂM 2023 02:37

Thanh Hóa, bắt giữ đối tượng thuê người tạt a xít trả thù tình nhân

Níu kéo tình nhân không thành, một đối tượng ở Thanh Hóa đã thuê 2 người khác tạt a xít để trả thù tình nhân mới đây đã bị Công an Thanh Hóa bắt giữ.

Ngày 29/1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thường Xuân đã khởi tố vụ án để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với 3 đối tượng trong vụ tạt a xít khiến 3 người khác trọng thương.

Các đối tượng Lợi (X), Cường và Anh (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Các đối tượng Lợi (X), Cường và Anh (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, ngày 18/1 (tức 27 Tết Nguyên đán Quý Mão), Công an xã Luận Khê, huyện Thường Xuân nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc: Khoảng 16 giờ 15 phút cùng ngày, chị L.T.H (SN 1992) ở xã Luận Khê điều khiển xe mô tô chở theo con trai và chị gái từ thôn Buồng về thôn Kha, xã Luận Khê thì bất ngờ bị hai thanh niên đi xe máy ngược chiều ép vào lề đường sau đó tạt a xít về phía chị H khiến cả 3 người trên xe bị bỏng ở vùng mặt và tay.

Qúa trình điều tra xác minh, đến ngày 25/1 (tức mùng 4 Tết) Công an huyện Thường Xuân đã bắt giữ 3 đối tượng gồm: Đỗ Viết Lợi (SN 1981) ở xã Thiệu Hợp; Lê Văn Cường (SN 1991) ở xã Thiệu Long; Lê Xuân Anh, (SN 1999) ở xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa là thủ phạm đã gây ra vụ việc trên.

Theo lời khai của các đối tượng tại cơ quan Công an: Năm 2020 trong thời gian đi làm tại xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa chị H có quen và nảy sinh tình cảm với Đỗ Viết Lợi. Mối quan hệ này được duy trì đến khoảng tháng 10/2022 thì chị H muốn chấm dứt và chặn mọi liên lạc với Lợi. Tức giận vì nhiều lần gọi điện thoại cho nhân tình để níu kéo tình cảm nhưng không được, Lợi đã thuê Lê Văn Cường và Lê Xuân Anh số tiền 30 triệu đồng để tạt a xít chị H nhằm trả thù.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

QUÁCH TUẤN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh