THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2023 04:15

Thanh Hóa bắt giữ đối tượng truy nã tại chốt kiểm dịch Covid-19

(Dân sinh) - Một đối tượng có lệnh truy nã khi qua chốt kiểm dịch Covid-19 đã bị các lực lượng Công an Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ.

Ngày 15/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Vĩnh Lộc vừa phát hiện, bắt giữ một đối tượng có lệnh truy nã tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19.

Thanh Hóa bắt giữ đối tượng truy nã tại chốt kiểm dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đối tượng Đỗ Văn Tuấn

Trước đó, khoảng 2 giờ ngày 14/9, trong khi làm nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn huyện tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, tổ công tác của Công an huyện Vĩnh Lộc đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng có lệnh truy nã là Đỗ Văn Tuấn, sinh năm 2004 ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc. Đây là đối tượng có lệnh truy nã của Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Lộc về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào khoảng tháng 6/2021, Tuấn đã gây ra một vụ trộm cắp tài sản. Khi biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Lộc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về tội trộm cắp tài sản, Tuấn đã bỏ trốn ra huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Đêm ngày 14/9, Tuấn đã làm các xét nghiệm Covid-19 để đi nhờ xe ô tô của một người quen từ Bắc Ninh về Thanh Hóa. Khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 của xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc thì bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh