Thanh Hóa: Bị vây đánh bầm mặt vì bị đổ tội bắt cóc trẻ con

14:26 - 18/10/2019

(Dân sinh) - Một người đàn ông ở tỉnh Vĩnh Phúc mới đây đã bị người dân ở xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) vây đánh bầm mặt vì bị đổ tội bắt cóc trẻ con.

Ngày 18/10, thông tin từ UBND xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc một người đàn ông bị đánh bầm mặt và bị đổ tội bắt cóc trẻ em.

Thanh Hóa: Bị vây đánh bầm mặt vì bị đổ tội bắt cóc trẻ con - Ảnh 1.

Hình ảnh cùng lời bình luận được đăng tải trên mạng xã hội

Xác nhận sự việc trên ông Lê Bá Tiến, trưởng Công an xã Xuân Cao cho biết: Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra và cuối giờ chiều ngày 16/10. Vào thời điểm trên một người đàn ông tên Trương Văn Sơn, ngụ ở xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đi thôn Xuân Thắng, xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân để bán áo mưa. Một người dân địa phương tên là Hà Văn Khâm đã hỏi mua áo mưa của ông Sơn bán. Do ông Sơn không đồng ý bán với giá mà ông Hà Văn Khâm trả thấp hơn so với giá bán nên ông Khâm trên đã đấm ông Sơn vào mặt, đồng thời hô hoán là người này có biểu hiện bắt cóc trẻ em và báo với chính quyền địa phương.

Sau đó, cơ quan công an xã Xuân Cao đã mời cả 2 bên lên xã để giải quyết. Nhiều người dân sau đó, chưa biết thực hư sự việc đã cùng cả 2 bên kéo nhau lên xã.

Theo cơ quan công an xã Xuân Cao thì thời điểm xảy ra sự việc, ông Hà Văn Khâm có biểu hiện sử dụng chất kích thích là rượu hoặc bia. Sau khi làm rõ sự việc tại cơ quan công an, ông Sơn đề nghị ông Khâm hỗ trợ một phần tiền do đấm vào mặt ông Sơn, ảnh hưởng đến sức khỏe ông Sơn.

Sự việc sau đó được một người dân đăng tải lên mạng xã hội đã đã nhận được hàng trăm lượt tương tác, chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng. Phần lớn các bình luận đều tỏ ra hoang mang, lo lắng sự an toàn của con em mình. Nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ, dùng lời lẽ khiếm nhã, nhục mạ người đàn ông này và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi "bắt cóc trẻ em".

"Hiện Cơ quan công an huyện Thường Xuân đang xem xét sự việc để xử lý các hành vi vi phạm trong sự việc trên. Đồng thời, cơ quan công an huyện cũng đã triệu tập những người liên quan vì đã tung tin trên mạng xã hội không đúng sự thật, gây hoang mang trong nhân dân... – ông Lê Bá Tiến cho biết thêm.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›