Thanh Hóa: Công an làm rõ thông tin một cháu bé nghi bị dâm ô

12:08 - 09/05/2019

Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) hiện đang điều tra, làm rõ thông tin một cháu bé nghi bị một người đàn ông giở trò dâm ô.

Ảnh minh họa

 

Ngày 9/5, xác nhận sự việc trên, ông Đỗ Văn Liên, Chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn huyện Cẩm Thủy cho biết: “Hiện vụ việc có tính nhạy cảm, phức tạp nên đang được công an huyện Cẩm Thủy điều tra, làm rõ việc có hay không một người đàn ông bị nghi dâm ô một cháu bé xảy ra trên địa bàn”.

Ông Liên cũng thông tin, sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 phút ngày 8/5, tại một cánh đồng thuộc xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy. Vào thời điểm trên, một số người dân đang làm đồng thì phát hiện một người đàn ông khoảng hơn 70 tuổi, đang có hành vi nghi là dâm ô với cháu bé 8 tuổi.

Ngay sau đó, người dân đã vây giữ người đàn ông này lại và báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an xã Cẩm Sơn đã có mặt tại hiện trường đưa đối tượng tình nghi về UBND xã, lấy lời khai ban đầu và báo cáo sự việc lên Công an huyện Cẩm Thủy.

Danh tính người đàn ông được người dân vây giữ nghi "giở trò đồi bại" với cháu bé là N.N.Ph, ngụ xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy. Ông Ph. Từng là lãnh đạo ở một xã trên địa bàn.

Cháu bé có hộ khẩu thường trú tại xã Cẩm Phong, hiện đang sinh sống cùng mẹ và bà ngoại tại xã Cẩm Sơn. Hiện cháu đang là học sinh lớp 3 tại một trường tiểu học.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an huyện Cẩm Thủy cho biết “Hiện vụ việc đang được công an huyện Cẩm Thủy điều tra, làm rõ thông tin có hay không một người đàn ông ngoài 70 tuổi giở trò đồi bại với cháu bé 8 tuổi” – vị này thông tin.

 

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›