CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 01 NĂM 2022 07:38

Thanh Hóa: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích vụ cháy tàu cá tại xã Hải Châu

(Dân sinh) - Xác nhận với phóng viên báo Dân Sinh, ông Nguyễn Hữu Đức, Trưởng Công an xã Hải Châu (huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích trong vụ cháy tàu cá tại xã Hải Châu, cách vị trí tàu bị cháy hơn 500m.

Sau nỗ lực tìm kiếm, đến 15 giờ 30 ngày 24/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Đặng Đình Kiên (30 tuổi), nạn nhân mất tích trong vụ cháy tàu cá tại xã Hải Châu. Nạn nhân được tìm  thấy cách vị trí tàu bị cháy hơn 500m.

Thanh Hóa: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích vụ cháy tàu cá tại xã Hải Châu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy nổ tàu cá ở xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia đêm 23/9 (Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp)

Trước đó, như Dân Sinh đã đưa tin vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 ngày 23/9, vào thời điểm trên người dân bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn như bom phát ra từ chiếc tàu cá của gia đình ông Lê Xuân Bình, ngụ xã Hải Châu đang neo đậu ở bến cá thuộc thôn Xuân Thắng, xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia.

Chỉ it phút sau khi phát nổ, một ngọn lửa lớn bốc cháy ngùn ngụt và bao trùm cả con tàu. Nhiều người dân nghe thấy la hét, kêu cứu của những người gặp nạn.

Vụ việc đã làm 3 người rơi xuống biển, 2 người được tìm thấy nhưng đều đã tử vong, 1 người đang mất tích và nhiều người khác bị thương đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hai ngư dân tử vong gồm Lê Xuân Hiếu và Lê Xuân Bình, là anh em ruột, trong đó, ông Lê Xuân Bình là chủ tàu cá.

HOÀNG MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh