THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 02:53

Thanh Hóa: Điều động 1.140 công an chính quy về xã công tác

(Dân sinh) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa công bố quyết định về việc điều động cán bộ công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Theo đó, đợt này Công an tỉnh Thanh Hóa đã công bố quyết định điều động 1.140 đồng chí cán bộ công an chính quy các đơn vị phòng thuộc Công an tỉnh và công an các huyện, thị xã, thành phố đến đảm nhiệm các chức danh phó công an xã và công an viên tại 481 xã trên địa bàn tỉnh. 

Các cán bộ chiến sĩ công an chính quy được điều động về xã đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có kinh nghiệm trong công tác và giải quyết các vụ việc ở cơ sở.

Đến nay, Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 2.597 cán bộ chiến sĩ công an chính quy đang công tác tại Công an tỉnh, công an cấp huyện, thị xã, thành phố đến đảm nhiệm các chức danh Trưởng, phó công an xã và công an viên tại 509 xã, thị trấn, bảo đảm mục tiêu bố trí ít nhất 5 cán bộ chiến sĩ ở một xã và đảm bảo đúng tiến độ của Bộ Công an đã đề ra.

Bước đầu lực lượng công an chính quy được điều động về cơ sở đã đem lại hiệu quả tích cực, tình hình an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở được đảm bảo và có những chuyển biến rõ rệt, được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân đồng tình ủng hộ.

HOÀNG MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh