THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 06:52

Thanh Hóa đổi tên Trung tâm Điều dưỡng người có công

UBND tỉnh Thanh Hóa mới đây vừa ban hành Quyết định về việc đổi tên Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa và Trung tâm Chăm sóc sức khỏe người có công.

Ngày 29/4, thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, ông Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa mới đây vừa ký ban hành quyết định về việc đổi tên 2 trung tâm điều dưỡng người có công ở Thanh Hóa.

Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa tại phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn khi chưa đổi tên

Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa tại phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn khi chưa đổi tên

Theo đó, tại Quyết định số 1445/QĐ-UBND ngày 28/4, đổi tên Trung tâm Chăm sóc sức khỏe người có công Thanh Hóa (địa chỉ tại phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn) thành "Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa" trực thuộc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội.

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa thực hiện theo quy định tại Quyết định số 2038/QĐ-UBND ngày 10/7/2008 của Chủ tịch UBND tỉnhThanh Hóa về việc thành lập Trung tâm Chăm sóc sức khỏe người có côngThanh Hóa. Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa được đổi con dấu để hoạtđộng theo quy định hiện hành của pháp luật.

Tại Quyết định 1446/QĐ-UBND ngày 28/4, đổi tên Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa (địa chỉ tại phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn) thành "Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có công Thanh Hóa", trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có công Thanh Hóa thực hiện theo quy định tại Quyết định số 594 TC/UBTH ngày 29/4/1993 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc đổi tên Khu điều dưỡng thương binh nặng Thọ Châu thành Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng Thanh Hóa trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Quyết định số 2887/QĐ-UBND ngày 26/8/2009 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc bổ sung nhiệm vụ nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nhữngngười bị nhiễm chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa.

Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có công Thanh Hóa được đổi con dấu để hoạt động theo quy định hiện hành của pháp luật.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh