THỨ HAI, NGÀY 25 THÁNG 10 NĂM 2021 08:11

Thanh Hóa: gần 1.000 người tham gia hiến máu tình nguyện

(Dân sinh) - Ngày 15/12, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với thị xã Bỉm Sơn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Ngày hội hiến máu tình nguyện thị xã Bỉm Sơn năm 2019 có sự tham gia của gần 1.000 người là cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, sinh viên, người lao động đến từ các phường, xã, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiêp trên địa bàn. Ban tổ chức đã tiếp nhận được 361 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu tỉnh giao (300 đơn vị máu).

Thanh Hóa: gần 1.000 người tham gia hiến máu tình nguyện - Ảnh 1.

Ngày hội hiến máu đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia

Được biết, trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn phát triển khá mạnh, có sự lan tỏa, hưởng ứng rộng khắp trên toàn địa bàn. Nhận thức và trách nhiệm trong công tác vận động, hiến máu tình nguyện của các tầng lớp nhân dân đã được nâng cao rõ rệt. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh trong cộng đồng. Số đơn vị máu tiếp nhận luôn vượt chỉ tiêu tỉnh giao, năm sao cao hơn năm trước.

Ngày hội hiến máu tình nguyện thị xã Bỉm Sơn năm 2019 là hoạt động thiết thực, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện của địa phương, đồng thời tích cực hưởng ứng và hướng tới Lê hội hiến máu Xuân Hồng tỉnh Thanh Hóa năm 2020 sắp tới.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Người đàn ông hai lần chiến thắng tử thần

Người đàn ông hai lần chiến thắng tử thần

Đó là trường hợp ông Phạm I.L 70 tuổi là một trường hợp người bệnh khá đặc biệt, cách đây 5 năm ông đã điều trị ung thư thực quản và mới đây cũng tại Bệnh viện K, ông L.trải...
1 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh