THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 08:17

Thanh Hóa: Gần 12.000 vị trí việc làm chờ người lao động

(Dân sinh) - Trung tâm Dịch vụ việc làm Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với UBND huyện Thọ Xuân tổ chức phiên giao dịch việc làm huyện Thọ Xuân năm 2021.

Phiên giao dịch việc làm có sự tham gia của 31 doanh nghiệp và 8 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, với nhu cầu tuyển dụng gần 12.000 vị trí việc làm trống trong và ngoài nước. Trong đó có hơn 4.200 chỉ tiêu đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, gần 7.000 chỉ tiêu làm việc trong nước và 710 chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo nghề.

Thanh Hóa: Gần 12.000 vị trí việc làm chờ người lao động - Ảnh 1.

Doanh nghiệp tuyển dụng tư vấn cho học sinh, người lao động

Phiên giao dịch việc làm đã thu hút sự quan tâm, tìm hiểu thông tin việc làm của hơn 3.000 người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện Thọ Xuân. Tại đây, các đơn vị tuyển dụng đã trực tiếp tư vấn, giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp cho người lao động và các em học sinh, sinh viên.

Thông qua phiên giao dịch các đơn vị, doanh nghiệp không chỉ tuyển dụng lao động đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh mà còn có điều kiện nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của người lao động, xác định rõ các thông tin về cung - cầu lao động trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh