THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 09:31

Thanh Hóa ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly

(Dân sinh) - CDC Thanh Hóa vừa ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly, đây là những công dân nhập cảnh từ Thái Lan về nước.

Ngày 2/7, thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa (CDC) cho biết, CDC Thanh Hóa vừa ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly.

Thanh Hóa ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly - Ảnh 1.

Khu vực cách ly

Các ca bệnh vừa ghi nhận là công dân Việt Nam trên chuyến bay VN 6802 từ Băng Cốc, Thái Lan về sân bay Nội Bài lúc 13h30 phút ngày 30/6. Sau đó được xe quân đội vận chuyển về tỉnh Thanh Hóa lúc 18h cùng ngày và đã được cách ly tập trung tại Trung tâm giáo dục quốc phòng anh ninh Trường Đại học Hồng Đức và Trường quân sự tỉnh cũ.

Sau khi tiếp nhận, các đơn vị đã tiến hành phun khử khuẩn và bố trí phòng cách ly theo quy định; tất cả đều không có triệu chứng ho, sốt hay mệt mỏi..

Ngày 1/7, CDC Thanh Hóa đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm xác định vi rút SARS-CoV-2. Đến sáng 2/7, kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện 3 bệnh nhân trên đã được chuyển về Bệnh viện Phổi thực hiện cách ly điều trị. Các lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành phun khử khuẩn khu vực phòng cách ly của bệnh nhân và các phòng liền kề, lập danh sách các trường hợp liên quan để cách ly theo quy định.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Được khen thần thái cuốn hút, vợ Chi Bảo tiết lộ chiêu thức đơn giản

Được khen thần thái cuốn hút, vợ Chi Bảo tiết lộ chiêu thức đơn giản

Bước sang tháng thứ 6 của thai kỳ, Lý Thùy Chang vẫn xuất hiện đều đặn trên mạng xã hội. Cô được khen ngợi nhan sắc, đặc biệt là làn da căng bóng không tì vết. Cô cho biết bí quyết...
1 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh