Thanh Hóa: Hai mẹ con Trung úy công an trao trả 120 triệu cho người đánh rơi

19:15 - 10/05/2019

Mẹ của một Trung úy công an đang công tác tại huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) nhặt được một số tiền lớn đã cùng con tìm và trao trả lại tiền cho người đánh rơi.

Trung úy Nguyễn Huy Hoằng cùng mẹ và đại diện Công an huyện Nga Sơn

trao trả lại tiền cho chị Lương Thị Hoa

 

Trước đó, vào khoảng 15h chiều 6/5, trong khi đang đợi xe bus từ trung tâm huyện Nga Sơn để đi TP.Thanh Hóa, bà Trần Thị Hiển (SN 1966) ở xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn đã phát hiện tại điểm chờ xe buýt có một túi tiền bên trong có tổng cộng 120 triệu đồng.

Nhận thấy đây là số tiền lớn nên bà Trần Thị Hiển đã gọi điện thoại cho con trai là Trung úy Nguyễn Huy Hoằng, hiện đang công tác tại đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Nga Sơn. Nhận được tin, anh Hoằng đã ra bến xe bus và cùng mẹ mang số tiền trên đến Công an huyện Nga Sơn để báo cáo lãnh đạo Công an huyện thông báo tìm và trả lại tài sản cho người bị mất.

Qúa trình tìm kiếm và xác minh, Công an huyện Nga Sơn đã xác định số tiền trên là của chị chị Lương Thị Hoa (SN 1968) ở xã Nga Phú, huyện Nga Sơn.

Sau khi đã xác minh rõ nguồn gốc số tiền trên, ngày 9/5, Công an huyện Nga Sơn và 2 mẹ con Trung úy Nguyễn Huy Hoằng đã làm thủ tục trả lại 120 triệu đồng cho chị Lương Thị Hoa.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›