Thanh Hóa: Hơn 1.000 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

18:44 - 25/10/2019
Thanh Hóa: Hơn 1.000 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Tham dự ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Thường Xuân năm 2019 có hơn 1.000 người là cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên thanh niên

(Dân sinh) - Ngày 25/10, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa và UBND huyện Thường Xuân đã phối hợp với tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Thường Xuân năm 2019.

Tham dự ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) năm 2019 có hơn 1.000 người là cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thanh Hóa: Hơn 1.000 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện  - Ảnh 1.

Các tình nguyện viên tham dự hiến máu

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thường Xuân đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về truyền máu và cho máu từ đó đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện trên toàn địa bàn.

Sau lễ phát động, đã có trên 1.000 người đăng ký hiến máu. Ban tổ chức đã tiếp nhận 1.003 đơn vị máu. Đây là số đơn vị máu tiếp nhận cao nhất từ trước đến nay của huyện Thường Xuân và vượt chỉ tiêu tỉnh giao.

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Thường Xuân năm 2019 là hoạt động thiết thực, được tổ chức hàng năm, góp phần tiếp tục thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện, cung cấp lượng máu cần thiết cho các cơ sở y tế.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›